Shop nào Thay màn hình sony z2 chất lượng ở Cần Thơ

Cửa hàng điện thoại Huy Dũng được biết đến như một địa điểm đảm bảo tại TP.HCM và Thủ đô Hà Nội trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện dòng smart phone cao cấp hiện nayloại điện thoại đắt giá thời điểm hiện tại,nổi bậc nhất là Nokia –đời điện thoại khá được sử dụng nhiều tại Việt Nam.

Huy Dũng Mobie với nguồn nhân lực gồm nhân viên kỹ thuật kiến thức tốt, chuyên môn cao, sẽ mang đến cho khách hàng những linh kiện chât lượng theo đó là chương trình khuyến mãi nhiều lợi ích nhất và với giá cả cạnh tranh nhất.

Với smart phone hiện nay, riêng hãng Sony Ultra Z1/Z2/Z3 thì màn hình là một trong điểm nhấn đặc biệt và cũng dên xảy ra sự việc bất ngờ như: nứt, vỡ màn hình của điện thoại. Cửa hàng điện thoại Huy Dũng có tiếng về thay đổimàn hình và mặt kính rất đảm bảo với mức phí hợp l‎ýtuyệt đối bảo đảm cùng mức giá hấp dẫn hơn so với các cửa hàng cùng loạirất uy tín và giá phải chăng.

MỨC PHÍ ĐỂ THAY THẾ MÀN HÌNH ĐỐI VỚI DÒNG SẢN PHẨM SONY ULTRA Z1/Z2 tại chạm vào vẫn ổn. Vậy tôi có cần thay toàn bộ màn hình không? Thay mới màn hình liệu điện thoại vẫn hoạt động ổn định như mới chứ?

Trả lời: Qu‎ý vị có thể thay mới mặt ngoài của kính, và chắc chắn rằng không có gì ảnh hưởng tới chiếc Smartphone của bạn, nó vẫn lướt êm như mới.tuy nhiên, do đặc trưng của 1 vài dòng máy nên có thể khác Anh chị hãy gọi vào đường dây nóng để nhân viên có thể hướng dẫn cụ thể hơn.

Câu 2: Máy tôi bị liệt cảm ứng, có thể thay được không?

Trả lời: Đổi riêng bộ cảm ứng để tối thiểu các mức phí vẫn được, tuy nhiên, tùy theo dòng máy của quý khách đang sử dụng thuộc model nào? Anh chị hãy gọi vào đường dây nóng để nhân viên có thể hướng dẫn cụ thể hơn.

Câu 3: Mực bị tràn ra trong màn hình điên thoại của tôi, đồng thời có những đường kẻ trên đó, tôi đổi màn hình được chứ? Chiếc smartphone của tôi bị trào ít mực trong màn hình, không chỉ nhòe mà còn có sọc, tôi thay mới màn hình có được không?

Trả lời: Tùy theo dòng máy quý khách đang sử dụng mà quyết định chỉ thay màn hình hay phải thay nguyên bộ màn hình. Để được hướng dẫn cụ thể hơn, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp theo đường dây nóng hoặc mang điện thoại đến cửa hàng Huy Dũng . Liên hệ với chúng tôi qua số hotline hay đem trực tiếp máy của bạn đến cửa hàng để được tư vấn cụ thể.

Quy trình thay màn hình sony z3

  • Các bạn được theo dõi từ đầu đến cuối quá trình thay màn hình, mặt kính Sony Ultra Z1/Z2/Z3.
  • Trung tâm sẽ cho các bạn kiểm tra trước màn hình, mặt kính Sony Ultra Z1/Z2/Z3.
  • Sau khi các bạn đã kiểm tra ưng ý kỹ thuật viên sẽ bắt đầu quá trình thay màn hình, mặt kính Sony Ultra Z1/Z2/Z3.
  • Trường hợp: “Nếu quý khách không hài lòng có thể đổi màn hình khác cho đến khi nào ưng ý với chất lượng màn hình.”
  • Trung tâm sẽ tiến hành dán tem viết giấy bảo hành cho các bạn khi hoàn tất thay thế.

Check Also

Hiệu năng sử dụng của Laptop Dell core i3 có ổn không?

Thế hệ laptop dell cũ sử dụng ra sao?   Bỗng nhiên 1 ngày nọ, …