Nhận xét hiệu năng của dòng laptop dell cũ

Đánh giá năng suất của thế hệ laptop dell cũ giá rẻ

Người sử dụng đang dùng máy tính xách tay nhưng sự ì ạch của cái máy khiến người dùng bực bội? Người dùng đang làm 1 báo cáo cần thiết, nhưng tự nhiên chiếc máy tính xách tay của người sử dụng lại tự tắt máy? Người sử dụng đang cần gấp phải gởi 1 file cho khách hàng, thế nhưng chiếc laptop của người dùng làm người xài phát bực vì phải đợi lâu để máy chạy? Đó là những tình huống mà nhiều người sử dụng laptop dell core i5 giá rẻ đụng phải khi xài. Sau đây là 1 vài hướng xử lý giúp người sử dụng nâng cao năng suất dùng.

 

Nếu không muốn cài đặt nhiều các ứng dụng vô máy tính,giải pháp hiệu quả nhất là sử dụng các phần mềm Portable. Các phần mềm này có thể chạy liền trên USB, cách độc nhất vô nhị là chọn lựa phần mềm cấp thiết, lưu về bất cứ thư mục nào trên máy tính cá nhân và dùng chúng bất cứ khi nào người sử dụng cần. Song song đó, khi xài trong thời gian lâu, hệ điều hành Windows của máy tính xách tay sẽ chạy chậm lại. Bạn hãy dùng đĩa phục hồi hệ thống hoặc phần mềm khôi phục hệ thống được cài đặt sẵn trên laptop để format hoặc cài lại Windows. Sau khi làm mới lại hệ thống, máy tính xách tay của bạn sẽ dùng nhanh hơn rất nhiều.
Vài cách tăng tốc cho laptop dell cũ của bạn ở đây có thể sẽ giúp ít được phần nào về tốc độ xử lý cũng như hiệu suất công việc của nó.

 

 

Check Also

Hiệu năng sử dụng của Laptop Dell core i3 có ổn không?

Thế hệ laptop dell cũ sử dụng ra sao?   Bỗng nhiên 1 ngày nọ, …