Nên sắm Galaxy S6 hay Samsung Galaxy S6 Edge?


Nên sắm Samsung S6 hay Samsung S6 Edge?


Bộ đôi Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge cùng được Samsung xuất xưởng ra thị trường Đối với đôi chút khác biệt. người sử dụng nên chọn lựa Galaxy S6 hay S6 Edge? 

trang sẽ làm cho các bạn thấy được sự khác nhau chuyên biệt giữa hai sản phẩm này để có quyết tâm định chọn lựa mặt hàng nào phù hợp nhất. 

Điểm Thứ nhất chính là cả hai sản phẩm này đều rất hoàn chỉnh. Cả hai sản phẩm đều sở hữu chế tạo bên ngoài và hiệu suất gần tương đương nhau mà vẫn nắm giữ các điểm khác biệt. 
các điểm tương tự nhau 

Mọi thứ Samsung Galaxy S6 sở hữu thì Galaxy S6 Edge đều sở hữu cho nên chỉ có được một vài khác nhau chuyên biệt nhỏ về phần cứng như nguồn từ adapter pin của S6 Edge lớn hơn nguồn pin S6 một chút. S6 Edge trang bị Adapter pin hai.600mAh còn pin của S6 là hai.550mAh. 

tuy vậy, điểm quan trọng hơn là chúng có được chung một số điểm nổi bật sau: 

– Cả hai đều mang sáng chế hoàn toàn mới và được làm chủ yếu bằng kính và hợp kim. tập hợp chất liệu này giúp Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge trở thành điện thoại Samsung nắm giữ mẫu mã ưa nhìn nhất từ trước đây đến nay của Galaxy. nhưng, Samsung S6 không có thể chống thấm quốc gia và bụi bẩn như S5 trước đây. bên cạnh đó, S6 Edge khá đặc điểm khác biệt khi chính là điện thoại cao cấp đầu tiên có 2 mép màn hình lcd được bo cong xuống cạnh. 

– Cả 2 nắm giữ màn hình hiển thị 5,1-inch độ phân giải siêu tốt (hai.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên tới 577ppi. màn hình lcd của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass bốn mới nhất tăng độ siêu bền cho màn hình hiển thị. Phím Home vật lý cũng được kết hợp bộ cảm biến vân tay và giúp cho dịch vụ Galaxy Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được kết hợp ngay trên nút Home phải chỉ có nhu cầu chạm để mở chứ không có nhu cầu quét như trong quá khứ kia. 

– Galaxy S6 và S6 Edge được trang bị chip Exynos 7420 bao gồm tám lõi Đối với 4 lõi Cortex-A57 chiều hướng 2,1GHz và 4 lõi Cortex-A53 chiều hướng 1,5GHz. chip Exynos 7420 được trang bị đơn vị khắc phục chip VGA Mali-T760 và đi theo Đối với 3GB ram LPDDR4. mặt hàng có được 3 version với ổ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (không thể tại lớn thêm). 

– Cả 2 sản phẩm này đều kết hợp camera 16MP ở mặt phía sau và webcam 5MP ở mặt trước đó. đặc biệt cả 2 đều sử dụng công nghệ nạp pin nhanh, cắm sạc không dây (tương thích với chuẩn Qi). 

Điểm khác biệt Samsung S6 Edge hiển thị nhanh một số tuyên bố.
sở hữu hai điểm khác nhau chuyên biệt về mặt vật lý giữa hai điện thoại cao cấp này là mãu mã và màn hình lcd cong ở cạnh của S6 Edge. Samsung S6 Edge là điện thoại cảm ứng có màn hình hiển thị cong tràn 2 cạnh Trước tiên trên thế giới. Được nghiên cứu để tạo ra độ cong Đối với công nghệ nung và cắt hiện đại, màn hình lcd cong tràn hai cạnh trên Samsung S6 Edge giúp mở rộng góc nhìn và đem lại nhiều chức năng khi sử dụng. 

giai đoạn này, nắm giữ app Edge, gồm các Biện Pháp kết nối nhanh. màn hình cong trên S6 Edge không những chính là bước đột phá về thiết kế mà còn mang tới rất nhiều chức năng thú vị như hiển thị tuyên bố, coi giờ, chối từ cuộc gọi bằng Phương pháp sử dụng cảm biến nhịp tim trên lưng máy. Thậm chí tại chế độ ban đêm phần màn hình hiển thị này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ trước đó đèn phóng tắt. Samsung S6 Edge đơn giản kết nối đến những số liên lạc quan trọng của bạn.
sự khác nhau chuyên biệt về giá bán 

Điểm khác nhau chuyên biệt lớn khác giữa hai sản phẩm này chính là giá. Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge biến thể 32GB sẽ phát hành thị trường Việt Nam từ ngày 11/bốn lại với giá bán đòi hỏi là 16,59 triệu VNĐ đối với Samsung Galaxy S6 và 19,99 triệu tiền việt với Samsung Galaxy S6 Edge. Máy sở hữu 3 màu sắc bao gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để người mua chọn lựa. Như vậy sự chênh không cân đối giá cả giữa version S6 và S6 Edge khoảng 3,bốn triệu đồng. 

Vậy nên lựa chọn Samsung Galaxy S6 hay Samsung Galaxy S6 Edge, chắc hẳn người dùng vẫn đang đắn đo với số lượng lớn khi Samsung Galaxy S6 Edge có cùng thông số kỹ thuật Đối với S6 nhưng đến bị có sức hút vì 100% khác nhau chuyên biệt với các điện thoại cao cấp khác trên thị trường nhờ có màn hình lcd cong 2 cạnh. nhưng, nếu chọn lựa mặt hàng khác nhau chuyên biệt này bạn sẽ nên bỏ thêm 3,bốn triệu đồng nữa, quả là các tiền cũng đáng đắn đo. cho nên, nếu bạn nhắm lại thẩm mỹ của mặt hàng thì nên chọn lựa S6 Edge, còn nếu các bạn chỉ quan tâm tới hiệu suất làm việc và bận tâm về giá thì nên lựa chọn S6.

Check Also

Hiệu năng sử dụng của Laptop Dell core i3 có ổn không?

Thế hệ laptop dell cũ sử dụng ra sao?   Bỗng nhiên 1 ngày nọ, …