Ý Tưởng Trang Trí Tiệc Cưới Bằng Hoa Giấy

Ý Tưởng Bài Trí Đám Cưới Bằng Hoa Giấy

Ngoài những Backdrop hoa giấy được sắp đặt tạo phông nền công vụ sắp đặt cổng hoa giấy trong phòng cũng được trang trí rất lộng lẫy. Nó như bày tỏ tình yêu muôn màu muôn vẻ của cặp đôi uyên ương. đang là xu hướng bài trí tiệc cưới mới và phổ biến rộng ngày nay. kiểu dáng hoa giấy rất da dạng với với số lượng lớn sắc màu và mẫu hoa không giống nhau. Hoa giấy khi kết hợp với nhau sẽ khiến cho khoảng không đám cưới của bạn thêm trang trọng và lãng mạn hơn.

Một trong những ứng dụng dễ nhất với hoa giấy là bài trí cổng hoa cho ngày cưới. Bạn có thể tạo khung cổng bằng vật liệu tre, nứa đơn giản rồi đính lên đó những bông hoa giấy to, với số lượng lớn màu sắc. Cổng hoa ấn tượng với những bông hoa giấy to bản, độc đáo. Cổng hoa cho ngày cưới tuyệt đẹp với những bông cẩm tú cầu giấy rất nhiều màu sắc được kết thả với đèn lồng giấy. Đây chính là một khoảng không lãng mạn, ngọt ngào để cô dâu chú rể take pic kỉ niệm cùng bạn bè. bán hoa giấy

 
Thông thường xuyên, lối đi lên sàn diễn sẽ được trang trí với những cột trụ và những lẵng hoa tươi lớn hoặc các chậu hoa đặt ở trên sàn. Với tạo hình hoa giấy kích cỡ lớn và những hiệu ứng kim tuyến lung linh, chắc hẳn idea hoa giấy trang trí lối đi lên sàn diễn là một ý tưởng đáng thử nghiệm. thường đi kèm theo những khung hình bằng gỗ đáng yêu của cô dâu chú rể, các bàn gallery với hoa giấy bài trí chủ đạo liên tục là trọng điểm của mọi ánh nhìn người tiêu dùng mời bữa tiệc.

 

Hope- Event & Party Planner
Hỗ trợ : Ms. Phương : 0937 339 369
Fanpage : HOPE – EVENT & PARTY Planner
Email : [email protected]
160 Hoa Lài, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Check Also

Cách Phối Đồ Với Quần Jeans Đẹp Trẻ Trung Và Sành Điệu

Gợi Ý Cách Phối Đồ Đẹp Cùng Quần Jeans Cho Nam Quần jeans là món …