Tư Vấn Chọn Tai Nghe Theo Từng Loại Nhạc

Chọn Lựa Tai NgheXu Thế Music Mới Của Giới Trẻ. Xem » Theo Đòi Hỏi Của Người Dùngchi nhánh HCM

 

nếu search từ cần tìm “tai phone” ở cỗ máy Google, các bạn sẽ sở hữu hơn 2 triệu kết quả khác nhau, thử đến bằng từ cần tìm english thì tổng số này lớn hơn gần 15 lần! với một số người thực sự có nhu cầu 1 chiếc headphones phù hợp nhất thì quả thật công việc tìm kiếm quá khó khăn.
1.Chiếc tai nghe sử dụng để có công dụng như thế nào?
bản chất headphones không những nắm giữ mỗi tính năng nghe music, mà headphones ngày nay đã trở nên thông dụng Đối với bất kỳ hoạt động công nghệ nào. Ta có khả năng chia headphones ra theo 2 mục đích chính sau:
+ tai phone thưởng thức âm nhạc: một chiếc headphones thích hợp hóa cho tác vụ nghe nhạc, hiện đang dần dần làm theo xu hướng nhỏ gọn và tiện ích. đa phần tai nghe hiện nay làm ra để thỏa mãn tác vụ phát âm thanh. tai nghe nghe nhạc hay là loại tai nghe cân đối một số dải, có âm thoáng, độ chi tiết giỏi.
hai. tai phone thiết kế gì?
tai phone có được đa dạng phiên bản, hiện tai nắm giữ 3 loại chính:
+ tai nghe Inear: tên của nó đã nói lên Toàn bộ, tai nghe được nhét sâu trong ống nghe người nghe. điểm mạnh rộng lớn của loại này là tính thuận tiện cực cao. gọn nhỏ, phải thường Phương pháp âm giỏi Đối với bên ngoài, rất nhiều kiểu dáng đẹp… hiện giờ những tập đoàn tai phone đang hướng đến làm đa dạng tai nghe Inear vì đặt tính đời sống ồn ào từ lúc này, tất cả mọi người đều có thể có thể thưởng thức âm thanh mà không có nhu cầu bận tâm đến tạp âm ở ngoài.
Ngoài ra còn những kiểu tai phone khác như Clip On (có kẹp bên tai), Neckband (kiểu vòng qua cổ), Custom IEM (tai nghe Inear cấp cao) tuy nhiên không thực sự phổ biến rộng .
bạn thưởng thức âm nhạc gì?
thực tế sự đa dạng bạn nghe nhạc tuy nhiên chẳng thể điểm mặt gọi tên từng kiểu nhạc mình nghe, phải chính bạn xin phân loại làm hai nhóm chính:
+ Nhạc nhẹ nhàng (Ballad, Acoustic, Acapella…): cần nắm giữ bass bass gọn, không có dư âm quá kéo dài, mid ngọt hoặc thanh phụ thuộc ý muốn mỗi cá nhân tuy nhiên nên sở hữu chi tiết giỏi, treble giỏi nhưng không chói. thường những người thưởng thức âm nhạc nhẹ rất thích âm trường (độ thoáng âm thanh) nên thật giỏi.

 

 

 

 

 

chọn lựa 1 hãng tai phone
Trên thị trường tai phone có được rất nhiều hãng tai nghe nhưng chính bạn sẽ liệt kê một số hãng đang nổi:
+ Koss: hãng tai nghe Mĩ, Koss mạnh về phần tai phone Video On cũng như Full-size Đối với chất âm nhẹ và dễ cảm nhận.
Ngoài ra còn một số hãng tai nghe beats fake headphones mới nổi như TTpod với TTpod T1, Moxpad X3, hay Havi

 

Có thể bạn quan tâm ? close