Tư vấn Chọn cửa hàng thay vỏ iphone 6 chính hãng uy tín tại khu vực ở Yên Bái

iPhone 6/6 plus luôn được tầng lớp thượng lưu chào đón, chỉ cần một phiên bản mới vừa xuất hiện, thì ngay lập tức có những bức hình chứng minh đại gia A, đại gia B nào đó đang sử dụng những sản phẩm đầu tiên. Chỉ như thế đã đủ thể hiện được sức hấp dẫn của iPhone 6/6 plus . Nhưng, khi cả phần lớn xã hội dùng iPhone 6/6 plus , thì dù chiếm được sản phẩm đầu tiên, cũng không còn thể hiện đẳng cấp của những người sở hữu đầu tiên nữa.


Vậy, thay lớp vỏ iPhone 6/6 plus bằng một lớp mạ vàng thì sao? Ý tưởng nghe có vẻ thật điên nhưng lại đang rất được yêu thích trong giới thượng lưu. Bấy giờ, iPhone 6/6 plus không còn chỉ là điện thoại bình thường của bạn nữa, nó như một vật trang sức, một vật phẩm khẳng định giá trị của bạn và dĩ nhiên, nó cũng đẹp hơn trước rất nhiều. Hơn thế nữa, vàng và đá quý biểu trưng cho sự giàu có, sung túc và thành công, vô cùng phù hợp với những doanh nhân thành đạt và người nổi tiếng.
Bạn muốn thay một chiếc “áo” mới cho iPhone 6/6 plus nhưng vẫn lo lắng về chất liệu vàng có thể tin được hay không? Đừng lo, Huy Dũng Mobile có thể bảo đảm với bạn về giá cả và chất liệu luôn đấy. Việc thay vỏ mạ vàng sẽ giúp chiếc iPhone 6/6 plus của bạn “thoát xác”, đem về sự thanh thoát không kém phần sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến chức năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…
Quyền lợi khi thay vỏ iPhone 6/6 plus mạ vàng
· Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
· Thay vỏ iPhone 6/6 plus 5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
· Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
· Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
· Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
· Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.
Việc thay thế diễn ra khá nhanh, khách hàng khi nhận máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu không hài lòng có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.
Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo một vẻ ngoài khác cho iPhone 6/6 plus của bạn.
Xem thêm : Tư vấn Chọn trung tâm thay vỏ iphone 6 chất lượng ở khu vực tại Long An