Trung tâm phân phối Thiết bị chống trộm SH 2002 đẳng cấp

XẾ YÊU  SH 2017   là một trong những dòng   chiến mã   mô tô  phong cách  sang trọng  song song  đang   rất thị  nh hành  tại VN  , CHIẾN Mà SH 2006  luôn là niềm my dream   của rất nhiều tuổi teen. Vì vậy  , khi có   được “niềm mơ ước  này   xong   thì vấn đề chuẩn bị đối với sự an toàn của nó là một trong các khó khăn của rất nhiều chủ xe  . cho người dùng an tâm hơn khi dùng chiến mã đối với những nẻo đường, các loại thiết bị chống cướp   chiến mã   tay ga   CHIẾN Mà SH 2012   đã được nghiên cứu làm ra và   ra đời.
Nguồn : khóa chống trộm sh 2005

Các loại thiết bị   chống cướp   chiến mã   tay ga   CHIẾN Mà SH 2013   lan rộng trên thị  trường

Các loại thiết bị   xe   tay ga   XE  SH 2012   này   thường là loại khóa   công nghệ   có dùng  tự động   từ xa kèm theo một phần thu thập và   xử lý thiết bị gắn   ở ngay   trên xế yêu  . Phổ biến   nhất trên thị   trường mãi mãi   là các bộ khóa   điện tử do China  sản xuất với giá thành trên dưới 250.000 đồng bao gồm một bộ khóa   với 2 chiếc điều khiển   từ xa. Bán kính phủ sóng của chiếc điều khiển   từ xa vào khoảng trên dưới 100m. Bất kỳ sự đụng chạm vào xế yêu   mà chưa mở khóa   điện tử sẽ khiến cho chiếc còi tích hợp trong bộ thiết bị   báo động hú lên, đèn xi nhan và   đèn pha nháy liên tục để cảnh báo. Với các loại khóa   dạng kiểu tại đây    của Trung Quốc, đôi khi chúng ta cũng gặp phải phiền toái vì chỉ cần vô tình rung hoặc đụng chạm nhẹ vào chiến mã   cũng khiến cho xế yêu   bật chức năng chống trộm  . Do đó, loại thiết bị   tại đây    còn làm ảnh hưởng đến hệ thống điện của chiến mã  , gây hư hao bình ắc quy điện. Ngoài ra do thời tiết đồng thời  đường xá của VN   nên không tránh được việc để chiến mã   lội nước trong mùa mưa bão, do vậy, hệ thống chống trộm   xế yêu   tay ga   CHIẾN Mà SH 2010   tại đây    cũng không đảm bảo độ ổn định đồng thời  chống nước khi sử dụng   tại Việt nam  .

Loại khóa   chống trộm   xe   tay ga   XẾ YÊU  SH 2003   cao cấp hơn có xuất xứ tại Nhật Bản có giá đến trên 1 triệu đồng. Khi dừng xe  , chủ xe   chỉ cần bấm nút là chiến mã   đã được bảo vệ an toàn. Tính an toàn của bộ khóa   tại đây    cao đến mức kể cả có chìa khóa   xế yêu   nhưng chưa mở khóa   ở bộ tự động   thì kẻ gian cũng không thể nào nổ tay ga   được. Trong trường hợp chủ chiến mã   quên bấm nút khóa   điện tử, nếu phát hiện ra kẻ gian chạy xế yêu   đi trong khoảng 100m vẫn có thể nhấn nút chống cướp  , chiến mã   sẽ tắt máy     ở   lập tức đồng thời  đề tay ga     không nổ. Ngoài ra, với loại thiết bị   chống cướp   này   còn có thêm chức năng thiết bị   im lặng, tức là khi chạm từ bên ngoài xế yêu   không hú còi, nhưng khi có sự tác động vào ổ thiết bị   điện mà chưa mở thiết bị   từ tự động   thì xe   sẽ ở   lập tức hú còi báo động song song  nháy đèn.

sử dụng   cho các loại  chiến mã   tay ga    đắt tiền, ngoài thiết bị   điện tử chống cướp   còn có khóa   quét từ (khóa   cảm ứng). Khi khởi động xế yêu   tay ga  , chủ xế yêu   chỉ cần quét một miếng thẻ từ nhựa vào điểm quy ước nào đó trên xế yêu   (thường được lắp đặt bí mật ở trên chiến mã  ). Để có   một bộ thiết bị   chống trộm   xế yêu   máy     XE  SH 2003  lắp rời nhập ngoại với chất lượng cao, sẽ phải trả trên 1 triệu đồng. Bên cạnh đó còn có khóa   xế yêu   điện tử với bàn phím gồm 8 số. Trước khi chủ chiến mã   mở khóa   cổ, phải bấm mã 3 chữ số. Theo nhà sản xuất của loại  thiết bị   này   thì dù kẻ gian có phá được bàn phím tại đây    thì cổ xế yêu   vẫn ở vị trí thiết bị  . Ngoài ra, loại khóa   xe   này   còn có chức năng cảnh bảo, nếu kẻ gian bấm dò mã khóa   thì tín hiệu báo động sẽ hú dài 3, 4 giây. Nhược điểm của các loại thiết bị   chống trộm   xế yêu   tay ga   chuyên nghiệp tại đây    là giá thành tương đối cao so với các loại thiết bị   khác.

Ngoài các loại khóa   trên, trên thương   trường còn Phổ biến   các loại khóa   xế yêu   máy     như thiết bị   chữ U, khóa   càng, khóa   phanh đĩa,… nhưng đa phần có nguồn gốc không rõ ràng và   chất lượng kém. Trên thực tế những loại thiết bị   tại đây    sẽ hơi rườm rà khi chủ xe   dừng xế yêu   tạm trong giây lát (vd như mua hàng) và   kẻ gian cũng có thể phá những loại thiết bị   chất lượng kém chỉ trong tích tắc nếu chủ xế yêu   không để ý.

Hệ thống khóa   chống trộm   xe   máy     CHIẾN Mà SH 2009  an toàn và   hiệu quả nhất

Với sự đa dạng của thương   trường thiết bị   chống cướp   xế yêu   XE  SH 2011   như bây giờ  , chúng tôi xin giới thiệu với bạniKY bike – Hệ thống chống cướp   xe   tay ga   an toàn, hiệu quả với chi phí thấp nhất. Hãy để chúng tôi cùng bạn đồng hành bên cạnh chiếc chiến mã   XE  SH 2014  yêu thương.