Tin đồn về việc sử dụng sim ghép iphone 6

Làm thế nào để sử dụng sim ghépBằng cách nào để khắc phục 1 số lỗi trên sim ghép iphone 6. Xem » iphoneSmartphone Bphone Có Đáng Mua Không. Xem » 5s chất lượng

chỉ dẫn sử dụng sim ghép cho iphone
– Tắt iPhone và gắn khay SIM ghép vào máy
– Mở iPhone lên và đợi tới khi màn hìnhĐiểm Nổi Bật Của Màn Hình Hiển Thị “Retina Display” Trên Iphone. Xem » Hướng dẫn kích hoạt hiển thị. giai đoạn này chọn Đồng ý (Accept)
– thời gian đó, tình trạng sẽ là chẳng có dịch vụ (No Service) và người sử dụng đợi tới khi có cột sóng hiện lên
– bước này, vào trình gọi điện thoại và gọi tới số 112, sau 2 giây ngắt cuộc gọi
– Mở chế độ máy bay (Airplane Mode) và tắt ngay tức thời. iPhone sẽ hiển thị Lỗi SIM (SIM Failure) và tiếp theo là chưa có SIM (No SIM Card Installed)
– sau thời gian bảng tuyên bố Không có SIM hiển thị, bật lại chế độ máy bay và tắt ngay tức thời. thông báo Lỗi SIM sẽ không ngừng ra đời và tiếp theo vài giây, iPhone của người sử dụng sẽ tìm thấy sóng của nhà mạng.

Không ảnh hướng đến sim chính
Có nhiều bạn thắc mắc nếu sử dụng sim ghép thì có bị ảnh hưởng tới chiếc sim chính không? Với Điều này thì người dùng cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì những chiếc sim ghép dành cho iphone lock sẽ không làm tác động gì tới uy tín sim của người dùng. Mà nó còn phụ trợ chiếc sim của người dùng có thể lắp vào những chiếc iphone lock và dùng đến một cách bình thường. Vậy có thể thấy rằng việc sử dụng sim ghép là toàn bộ bình thường, và người dùng hài lòng để có khả năng dùng đến các chiếc sim ghép này cho chiếc iphone phiên bản lock của người sử dụng. Địa chỉ chuyên bán sim ghep iphone 6Bản update mà Apple vừa tung ra có có gì khác biệt. Xem » plus

Có thể bạn quan tâm ? close