Tiện ích khi sử dụng miếng dán màn hình cường lực cho Điện thoại Asus Zenfone 5

Phải mua lớp kính bảo vệ cường lực cho Smartphone Asus ở đâu?

Thời gian gần đây, Asus Zenfone là một thế hệ smartphone giá cả phù hợp được hầu hết quý khách hàng tin tưởng dùng. Được tin dùng nhất đó là Asus Zenfone 5, với kiểu dáng bắt mắt, màu sắc phong phú, cấu hình khá mạnh, giá hợp với túi tiền. Asus Zenfone 5 trang bị vi xử lý kép của Intel, mang tới cho quý khách hàng cảm giác thoải mái khi sử dụng. Cùng với đó là hệ thống camera đặc biệt, giúp cho người sử dụng bắt được những khoảnh khắc quý giá nhất xảy ra xung quanh mình. Màn hình của Asus Zenfone 5 dùng màn hình 5inch với tấm nền IPS mang tới những hình ảnh đẹp nhất.

Mặc dù cấu tạo gồm sáu lớp, tuy nhiên vẫn giữ được độ trong, chất lượng hình ảnh hiển thị được giữ nguyên. Lớp kính bảo vệ cường lực còn có khả năng chống dính dầu, dính vân tay, chất lượng màn hình cảm ứng được đảm bảo không thay đổi. Bên cạnh đó, cấu tạo nhiều lớp vững chãi, giúp ít bị ảnh hưởng bởi các vết trầy xước vì các vật sắt nhọn gây ra. Lớp kính bảo vệ cường lực cho Asus Zenfone 5 có khả năng phân tán lực, giúp giữ màn hình cảm ứng một cách hiệu quả nhất. Với 1 lực tác động mạnh , miếng dán màn hình cường lực bị bể, nhưng dễ bóc ra, thay mới, dù vậy màn hình của Asus Zenfone 5 không bị nứt vỡ, làm cho quý khách hàng không cần phải lo lắng và sử dụng.
Miếng dán thiết kế dành riêng cho Asus Zenfone 5 là một lựa chọn đúng cho khách hàng khi có nhu cầu che chắn màn hình cảm ứng Asus Zenfone 5 tuyệt vời nhất. Với giá cả phải chăng và chất lượng tốt, chúng tôi tin tưởng rằng bạn 100% tin tưởng trong quá trình sử dụng sản phẩm
Trung tâm uy tín chuyên dán kính cường lực cho Zenfone5 tam kinh cuong luc cho Asus Zenfone 5

Check Also

Thay Thế Màn Hình Nokia Lumia 720/730 Chính Hãng, Thay Cảm Ứng Lumia 720/730 Lấy Ngay

Ép Thay Mới Mặt Kính Smartphone Nokia 720/730 Giá Rẻ Nhất HCM QUY TRÌNH THAY …