Thay Thế Màn Hình , Mặt Kính Zenfone 4

 

Thay Mới Mặt Kính Zenfone 4 A450 Chính Hãng Giá Rẻ

Bạn bị hư mặt kính cảm ứng của điện thoại Asus Zenfone 4? Bạn đang cần tìm địa chỉ thay mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 4 chính hãng tại SG. Đừng suy nghĩ nhiều hãy đến ngay với cửa hàng Bảo Long Mobile. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận sửa chữa dòng Asus Zenfone 4 nổi tiếng ngày nay. Với đầy đủ trang bị công nghệ, kỹ thuật đẻ bóc tách mặt kính và cảm ứng có thể hỗ trợ bạn thay riêng mặt kính cảm ứng Zenfone 4 với mức chi phí rẻ nhất tại SG.

công vụ được trang bị Smartphone ngày nay rất dễ xảy ra tình huống bị vỡ, nứt mặt kính cảm ứng do rới hoặc va đập mạnh. Tại Bảo Long Mobile chúng tôi sẽ chỉ bóc tách mặt kính cảm ứng bằng những công cụ trình độ cao mà không picture hướng đến bất cứ bộ phận khác của chiếc máy. khách hàng trực tiếp quan sát quá trình tháo và thay mới mặt kính mới của người thợ.

Trình Tự Thay Mới Mặt Kính Zenfone 4

– bảo đảm không tự ý biến đổi, thay thế phụ kiện của thiết bị
– bảo hành mặt kính thay thế 12 tháng.
– Bảo quản máy cẩn thận trắng trong quá trình sửa chữa.
– bảo hành thời gian dài sau chữa trị thay mat kinh zenphone 4 o dau

Tạm bỏ qua những lời rao bán, tạm cho qua những lời quảng bá về vật dụng tôi xin nói về Zenfone 4 của tôi, Zenfone 4 trong suy nghĩ và những giá trị nó đem ra cho tôi mà có thể không một vật dụng nào có thể đem ra sản lợi ích thật sự với một cái giá thành bỏ ra như thế. So về cấu hình với các sản phẩm được đề cập rất nhiều thì Zenfone 4 đúng là không thể so sánh với các điện thoại đang được “tâng” lên ở hiện tại Mặc dù vậy thử Nói về một góc cạnh khác xem nhé thí dụ máy ảnh, màn hình hiển thị cảm ứng.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình