Thay Màn Hình Lcd, Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 6

Thay Màn Hình Mặt Kính Iphone 6/6 Plus Bị Hỏng Giá Cả Rẻ

Vậy Nguyên Nhân Do Đâu Mà Iphone 6 Lại Dễ Vỡ Như Vậy? – màn hình iPhone 6 không được lắp đặt kính sapphire như mong đợi , mà chỉ dùng hai mặt tấm kính cường lực Gorilla như các dòng trong quá khứ. Điểm khiến cho màn hình lcd iPhone 6 dễ vỡ nữa cũng có lẽ độ mỏng của nó.

Trình Tự Thay Mặt Kính Cảm Ứng Màn Hình Lcd  Iphone 6, 6 Plus
1. Máy của khách được chuyển đến người làm kĩ thuật để chúng tôi kiểm tra mainboard, phần cứng, chạy lại phần mềm để chúng tôi tìm ra nguyên nhân rồi đưa ra phương pháp giải quyết phù hợp nhất để sửa máy cho quý khách hàng.
2. Sau khi kiểm tra màn hình hiển thị của quý khách chỉ bị vỡ kiếng còn chức năng hiển thị và cảm ứng vẫn bình thường thì quý khách chỉ cần thay thế, ép mặt kính chính hãng không không còn cách nào khác là thay mới cảm ứng như thế này sẽ giữ được được 70 % chi phí
3. Nếu trong tình huống màn hình cảm ứng của quý khách hàng không bị vỡ chỉ là bị liệt cảm ứng ở 1 điểm hoặc liệt hàng, liệt toàn bộ thì chúng tôi sẽ liệt hàng, liệt hoàn toàn chúng tôi sẽ thay mới cảm ứng zin cử động không thay đổi để giữ được 50 % mức chi phí.
4. màn hình cảm ứng bị bể và liệt cảm ứng thì chúng tôi sẽ thực hiện thay mới màn hình nguyên bộ zin
5. trước lúc bắt đầu thay thế chúng tôi thực hiện sao lưu, backup dữ liệu cho quý khách hàng
6. Tiếp đến nhân viên kỹ thuật sẽ bắt đầu tháo ráp, thay mới hoặc ép lại màn hình lcd, mặt kính cảm ứng ĐT của khách hoặc can thiệp phần cứng trên mainboard để sửa các sự cố hiển thị, sọc, nhòe thường xảy ra ở màn hình hiển thị.
7. Khi sửa hoàn thành máy, khách hàng được kiểm tra lại uy tín về chất lượng hiển thị, màu sắc của màn hình cảm ứng, độ nhạy của cảm ứng đến khi quý khách hàng ưng thuận 100% về chất lượng.
8. Sau cùng chúng tôi sẽ dán tem bảo hành cho phần cứng hoặc ghi rõ thời lượng bảo trì theo từng loại mặt hàng. thay mặt kính iphone 6

Cam Kết Của Bảo Long Mobile
– Bảo quản máy thận trọng trắng trong trong khi chữa trị.
– nguồn nhân lực kỹ thuật lâu năm trải nghiệm xách định uy tín dịch vụ.
– người thợ liên tục nhiêt tình giải đáp, giải đáp mọi băng khoăng của quý khách hàng
– Bảo Long Mobile có rất nhiều khuyến mãi dành cho khách quen, cửa hàng đại lý.

Bảo Long Mobile với trải nghiệm sửa chữa, thay cho hàng trăm chiếc iPhone gặp các sự cố nghiêm trọng về mặt kính cảm ứng trung tâm vẫn có thể khắc phục được. Là trung tâm đào tạo hàng trăm học viên kết thúc khóa học nghề sửa chữa smartphone mõi năm . Bằng sự sáng tạo, liên tục đi đầu sử dụng trang bị hiện đại cùng kỹ thuật hiện đại vào chữa trị, công vụ thay mặt kính cảm ứng diễn ra cực kỳ dễ dàng, nhanh chóng. Toàn bộ những máy móc cải tiến này, người sử dụng 100% có thể tham quan và kiểm chứng khi đến với trung tâm ĐT Bảo Long Mobile. công vụ thiết bị đầy đủ trang bị hiện đại cần cho việc sửa chữa điện thoại cao cấp di động sẽ hỗ trợ rút ngắn thời lượng nâng cao uy tín the service.