Thay màn hình iPhone 5s – chất lượng và “dởm”, có cách nào để phân biệt được?

thay màn hình iphone 5s – chất lượng và “dởm”, có cách nào để phân biệt được?

Thay màn hình lcd iPhone 5s, gặp trúng màn hình giả
Với Toàn bộ những điện thoại thông minh, màn hình lcd luôn là một trong những phụ kiện quan trọng nhất và được khách hàng rất niềm nở. Mua được một chiếc điện thoại mới tại những trung tâm bán ĐT uy tín luôn là điều tuyệt vời Tuy nhiên không phải ai cũng có điều cần phải có để mua mới và lúc này mua các chiếc điện thoại cao cấp second hand là 1 phương án khả thi. Nhu cầu thay màn hình lcd cho các chiếc điện thoại cảm ứng iPhone 5s cũ ngày nay vẫn là rất lớn. nhưng rất nhiều tình huống sau khi thay màn hình cảm ứng, người dùng đành phải ngậm ngùi nuốt cay khi máy “dở chứng”. Lỗi chủ yếu thường bị phàn nàn đó là những chiếc màn hình cảm ứng đã bị thay không thể là hàng zin của Apple.

Thay màn hình iPhone 5s - chất lượng và "dởm", có cách nào để phân biệt được?
Thay màn hình iPhone 5s – chất lượng và “dởm”, có cách nào để phân biệt được?

Thế nào là màn hình hiển thị Zin và màn hình hiển thị Lô?
– màn hình lcd zin là màn hình lcd chính hãng của nhà sản xuất Apple, với chất lượng màn hình cảm ứng tốt cùng màu sắc hiển thị trên màn hình hiển thị đẹp hơn hàng không phải ra Apple cung cấp nhiều. Tất nhiên, sản phẩm chính hãng được bảo đảm về chất lượng sẽ có giá đắt hơn hàng dựng ngoài thị trường. Đây cũng chính là lí do để khách hàng có thể sẽ lựa chọn một màn hình hiển thị lô thay vì chọn một màn hình cảm ứng zin do Apple phân phối. Nguồn coi tại: http://goo.gl/HY1p12
– màn hình lô là màn hình hiển thị nhái, không phải là ra Apple chế tạo, có giá thành kém hơn màn hình zin, với nhiều loại màn lô có uy tín về chất lượng từ bình quân đến cấp cao. Tuy nhiên, dù có cao cấp đến mấy thì màn lô cũng chẳng thể đạt chất lượng, uy tín cao như màn hình zin được.

Thay màn hình iPhone 5s - chất lượng và "dởm", có cách nào để phân biệt được?
Thay màn hình iPhone 5s – chất lượng và “dởm”, có cách nào để phân biệt được?

sau thời gian thay màn hình iPhone 5s, hãy nhớ kiểm tra kĩ xem đó là thật hay giả
Khi mua máy hoặc thay màn hình cảm ứng iPhone 5s tại bất kỳ cửa hàng, cửa hàng nào thì người tiêu dùng bắt buộc phải xem xét và chú ý kiểm tra cho thật kỹ trước khi mua và thay để tránh những trường hợp lừa đảo làm tốn mức chi phí mà lấy lại các hàng mà mình không hài lòng. Qua Bài viết này. Chúng tôi chúc các người tiêu dùng mua và thay hàng bảo đảm chất lượng, uy tín đúng như ý thích của bản thân.

Check Also

Hiệu năng sử dụng của Laptop Dell core i3 có ổn không?

Thế hệ laptop dell cũ sử dụng ra sao?   Bỗng nhiên 1 ngày nọ, …