Thay màn hình iPhone 4 – hàng “zin” và đồ nhái, có cách nào để phân biệt được không?

thay màn hình iphone 4 – hàng “zin” và đồ nhái, có cách nào để phân biệt được không?

Thay màn hình hiển thị iPhone 4, gặp trúng màn hình lcd giả
Trong quá trình dùng đến các máy móc có màn hình hiển thị như iPhone, quý khách có khả năng gặp những lỗi dính dáng đến màn hình cảm ứng của máy. màn hình cảm ứng dùng quá lâu sẽ hiển thị màu sắc chưa được sắc nét như lúc đầu, hay màn hình hiển thị do va chạm mà cảm ứng bị liệt, đi đơ trong trong lúc sử dụng. Cách giải quyết độc nhất với bạn màn hình cảm ứng bị liệt chính là phải thay. Tuy nhiên, trên các chợ mua bán hiện nay màn hình iPhone có nhiều loại với uy tín về chất lượng khác nhau, rất khó để người dùng phân biệt được hàng chính hãng của Apple và hàng dựng, hàng dựng không chính hãng. Vậy làm sao để người sử dụng có thể thaymua được 1 màn hình lcd zin Apple để bảo đảm uy tín cũng tương tự như tuổi thọ của màn hình lcd. page sau đây sẽ hướng dẫn người dùng nhận biết màn hình hiển thị iPhone 4 lô và zin.

Thay màn hình iPhone 4 - hàng "zin" và đồ nhái, có cách nào để phân biệt được không?

Thay màn hình iPhone 4 – hàng “zin” và đồ nhái, có cách nào để phân biệt được không?

Điểm chết trên màn hình
Điểm chết trên màn hình cảm ứng cũng là 1 trong những ác mộng mà các người mua lại những chiếc iPhone 4 rất sợ bắt gặp. Đây được coi là lỗi phổ biến rộng rãi đối với màn hình cảm ứng không phải là hàng zin của Apple. Cách test với lỗi này bạn có khả năng chọn lựa gợi ý như sau. Trước hết người dùng tắt nguồn và khởi động lại, nếu trên màn hình lcd chỉ xuất hiện biểu tượng quả táo của Apple và xung quanh là 1 màu đen 100% thì đó là màn hình hiển thị chuẩn của hãng. trái lại thì bạn nên xem xét thêm.

Thay màn hình iPhone 4 - hàng "zin" và đồ nhái, có cách nào để phân biệt được không?

Thay màn hình iPhone 4 – hàng “zin” và đồ nhái, có cách nào để phân biệt được không?

Sau khi thay màn hình hiển thị iPhone 4, hãy nhớ kiểm tra kĩ xem chính là thật hay giả
ngoài ra, người dùng còn có thể check bằng những cách như kiểm tra camera, check độ cong vênh của màn hình hiển thị khi ráp vào máy, hay như giá màn hình lô thường rất rẻ so với giá màn hình lcd zin của Apple… Tuy nhiên, với các cách chúng tôi vừa gợi ý người dùng đã có khả năng test được màn hình cảm ứng mình mua có phải màn zin hay không. tuyệt vời là các bạn hãy tới các trung tâm tin cậy, có đáng tin cậy để được đảm bảo mua được màn hình iPhone chính hãng, đúng giá, đảm bảo chất lượng và uy tín và thời gian sống của mặt hàng. Thông tin xem tại: giá thay màn hình iphone 4