Thay Màn Hình Cảm Ứng Lg G F180 Chất Lượng, Uy Tín Tại Tp Hcm

cửa hàng Sửa Chữa Điện Thoại Bảo Long Mobile xin bán ra the service thay mới mặt kính bằng công nghệ máy ép hiện đại. Nếu kính của bạn bị vỡ mà màn hình lcd và cảm ứng còn sử dụng được thì hãy dùng the service này. Vì công nghệ thay kính tại Thành Trung có thế biến mặt kính bị vỡ thành mặt kính cảm ứng mới 100% bằng hàng chính hãng. sau thời gian thay mặt kính không ai nhận thấy là mặt kính cảm ứng từng bị vỡ với mức chi phí cực kì thấp nếu bạn phải mua nguyên bộ màn hình hiển thị. lg g hu cam ung nut home

Khi nào thay mới mặt kính cảm ứng smartphone LG G F180, Khi nào thay thế màn hình hiển thị:

– Nếu chiếc smartphone của bạn bị vỡ mặt kính cảm ứng được trang bị vẫn cảm ứng được, màn hình lcd vẫn hiển thị thông thường bạn chỉ cần thay mặt kính Điện Thoại LG G F180 . thay mới mặt kính sẽ không tác động đến cảm ứng và xuất hiện của màn.
– Nếu màn hình hiển thị bị chết tối đen, các sọc nhằng nhịt, nhòe, hiện lên loang lổ, không cảm ứng được Bạn cần phải thay mới màn hình hiển thị Điện Thoại LG G F180 với mức chi phí cao

Trong thời gian thay hay cửa chữa, mọi thao tác và trình tự thi hành đều được theo dõi trực tiếp. mặt kính cảm ứng smartphone LG G F180 bị hư bất lợi cơ bản do bất cẩn vô tình làm rớt, một trong những tai nạn thường xuyên của quý khách. Với những tai nạn nặng thì bắt buộc phải thay mới mặt kính mới, nếu xấu hơn có khả năng phải thay mới màn hình nguyên bộ của Điện Thoại LG G F180.

LG optimuc G có được màn hình 4,7 ” rất đẹp mắt, không nhỏ như iphone hay to như Samsung Galaxy tạo cảm giác cầm rất đàm tay và thoải mái. cho dù chỉ là vỏ nhựa Mặc dù vậy LG Optimus G cho chúng ta cảm thấy cầm chắc chắn và đầm tay chứ chưa từng có chút cảm giác ọp ẹp. Kích thước máy mỏng 8,45mm, con số không phải số một hiện nay mà vẫn vượt qua rất nhiều địch trên các chợ mua bán và có vẻ có sức hút riêng chính bạn. Optimus G có trọng lượng 145g, không nhẹ hơn tầm 10 gram so với một số điện thoại bốn nhân khác và bạn sẽ cảm thấy hơi mỏi tay một chút nếu được trang bị máy trong dài ngày từ LG.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình