Thay Main Iphone 6s Bể Main Thay Main Do Rớt Va Chạm

Những Quy Trình Công Nghệ Thay Thế Main Iphone 4s

Main iPhone 5c là vị trí  để khách hàng động tác điều khiển, dùng đến chiếc ĐT của mình. Tuy nhiên, Main iPhone 4 bị vỡ do va chạm với vật cứng hoặc rơi xuống nền nhà sẽ giảm thiểu dùng đến tính năng của điện thoại. thậm chí có khi Main iPhone 5s có khả năng bị hỏng do vô tình rớt xuống nước hoặc va đập quá mạnh. khi này khách hàng không thể thao tác hay sử dụng iPhone 5s được. thay main iphone 5s

Hướng Dẫn Check Main IPhone 4 Chính Hãng
– check Main iPhone 4s thông qua tắt máy và sau đó khởi động lại máy, trên Main khởi động trên iPhone 6 Plus nếu Main có những điểm chết bạn có khả năng dễ dàng phát hiện khi xuất hiện những điểm màu khác màu đen. Vì trên Main khởi động trên iPhone 4s của có logo quả táo ở giữa trên nền màu đen.

Cam Kết Khi Thay Mới Main IPhone 6 Plus 5s
– Thay Main main cho iPhone 5c 5. Được bảo hành vĩnh viễn. bảo hành 1 đổi 1 trọn đời
– thời lượng thay thế chữa trị trung bình từ 30 phút -1h. Thay Mới tại chổ, tận mắt
– lực lượng công nghệ bậc 4 với 8 năm trải nghiệm tay nghề giỏi khẳng định chuyên nghiệp, uy tín về chất lượng the service.
– đáng tin cậy, lừng danh tại Việt Nam với hệ thống trung tâm Bảo Long Mobile đã hoạt động thâm niên trong ngành điện thoại
– bảo quản máy iPhone 6 Plus /5c  cẩn thận xuyên suốt trong lúc Sửa, sửa Main.
– Quy trình sửa chữa và sửa, làm tác vụ cực kỳ minh bạch và chỉnh tề hoàn toàn về thời gian hoàn thành iPhone 6 Plus máy sửa.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile.com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***