Sơn Sàn Nhà Xưởng Công Nghiệp Thực Phẩm Và Thi Công Sơn Epoxy Công Nghiệp Hàng Đầu

Cung Cấp Và Thi CôngSơn epoxy chất lượng tốt, chính hãng chi nhánh Bình Dương. Xem » Sơn EpoxySơn epoxy chất lượng tốt, chính hãng chi nhánh Bình Dương. Xem » Công Nghiệp Hàng Đầu

việc thi công sơn epoxy thường xuyên mong muốn tính công nghệ cùng với trình độ chuyên môn vì chủ yếu bước quan trọng là ở khâu pha sơn, pha thế nào để sắc màu có sự hài hòa với nhau, pha thế nào đế tác dụng bám dính siêu bền theo thời gian,…tất cả là những kinh nghiệm và kỹ thuật,  chúng ta có thể bảo đảm và tự tin với đội ngủ người thợ của tập đoàn có thể hoàn thành tốt các công đoạn đó. Với chất lượng và uy tín cao mức phí phù hợp, thời lượng thi công ngay tức khắc là Toàn bộ những điều tuyệt vời chúng tôi đem lại cho quý khách hàng.

Khu vực có thể được trang bị sơn Epoxy: địa điểm máy sản xuất: dễ vệ sinh sạch sẽ và giữ sàn nhà xưởngSơn epoxy chất lượng tốt, chính hãng chi nhánh Bình Dương. Xem » được lâu

đề cập Quy trình thi công sơn epoxy, trình tự sơn nền epoxy, sơn sàn epoxy, trình tự thi công sơn nền xưởng và hướng dẫn các Các kiểu kỹ thuật thi công sơn sàn epoxy cho nền nhà xưởng công nghiệp:

– 1. dự định bề mặt trước khi thi công sơn epoxy bao gồm các công công việc:tạo độ nhám bề mặt bằng máy phun bi, giải quyết vết nứt, dặm vá các địa điểm khiếm khuyết, mài phẳng các vị trí mấp mô có độ cao vượt quá đề nghị(nếu có). Quy trình thi công sơn epoxy nền xi măng bắt buộc phải khắc phục rất tốt các vấn đề trên.

– 2. Tẩy rửa sàn bê tông nhằm loại bỏ các vết dầu mỡ, tạp chất hữu cơ (nếu có).Nếu trong khi thanh lọc chưa có chăm chút dẫn đến lớp sơn lót không kết dính vào sàn cho nên trong khi thi công sơn epoxy sẽ bị không dính.

– 3. check độ ẩm lớp bề mặt nền sàn (độ ẩm yêu cầu ≤ 4%). Độ ẩm sàn bê tông nếu bị ẩm xi thì sơn sẽ bị bong tróc, nếu sàn bê tông bị ẩm thì phải dùng lớp ngăn ẩm. độ dày lớp này thường dày không dưới từ 2mm trở lên.

– 4. làm sạch tổng thể bề mặt nền sàn lần cuối bằng máy thổi bụi công nghiệp công suất lớn, test trên bề mặt nền sàn bê tông khi nào không thể bụi thì mới tiến hành sơn lót epoxy

– 5. trình tự thi công sơn lót epoxy như sau: Lăn một lớp sơn lót epoxy với định mức mà hãng sản xuất quy định, nếu thi công sai thì lớp lót sẽ không kết dính.

– 6: khâu cuối cùng với đườn kẻ line. Khi đã chấp dứt các công đoạn trên thì thực hiện kẻ đường line cho sân để xong công trình. dùng đến sơn trắng được chế tạo đặc điểm khác biệt, chuyên kẻ viền ngoài, vạch cho sân tennis, đợi khi sơn khô thì mới cử động thông thường trở lại. sơn epoxy

Có thể bạn quan tâm ? close