Smartphone Bphone Có Đáng Mua Không

Sau cùng thì BKAV BPhone cũng official trình làng, khép lại khoảng thời gian vài tháng mà máy móc này làm dậy sóng giới truyền thông và cộng đồng yêu công nghệ. event ra mắt Bphone vừa qua được coi là event kỹ thuật thu hút nhất tại VN. Hãy cùng chúng ta điểm lại một số thông tin vượt trội về BPhone BKAV.

 Cấu Hình

BPhone được lắp đặt vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy có được màn hình lcd 5 inch Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng bộ nhớ ram 3 Gigabyte và dung lượng pin 3.000 mAh (có kỹ thuật sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV được trang bị kỹ thuật Reality Display khắc phục thêm về app để mang đến màn hình hiển thị có “chất lượng hiển thị trung thực nhất nhì thế giới”.

Design

Theo BKAV, BPhone được design theo mẫu mã phẳng, tối giản và tiết chế nhất có thể. Bphone mang vẻ đẹp mắt không nguy hiểm với sườn máy hợp kim và hai mặt kính Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được design cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung hợp kim nhôm được gia công tốt, phím nguồn ở cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài khu vực cạnh dưới.

Máy Ảnh

BPhone nắm giữ máy ảnh trước đó và sau với thông số theo trật tự 5MP và 13 MP. Đáng để ý cụm camera phía sau có thấu kính f/2.2 với khả năng chụp ảnh thiếu sáng được cho là tốt cùng cấu tạo 5 lớp và được tráng sapphire protect. Đây cũng là một trong những điện thoại trước mắt có khả năng chụp ảnh trong quá khứ, lấy nét sau, cũng giống như dùng công nghệ Fast Tracking Auto Focus tương tự Samsung Galaxy S6, tức có khả năng nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể hoạt động nhanh. Phần căn chỉnh của thiết bị nhiều khi cho phép tùy chỉnh cả cân đối trắng, chính sách bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có thể quay film slow-motion, video chuẩn 4K tương tự như đa dạng smartphone cao cấp hiện nay.

Giao Diện

thiết bị của BKAV sẽ vận hành trên một Giao diện tùy thuộc biến có tên BOS được design trên nền Android 5.0. Giao diện này mang trên chính mình những hệ màu tươi sáng và được tối ưu để quý khách hàng có thể sủ dụng được bằng một tay đồng thời số lượng động tác cũng được tối giản.


Với Giao diện mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì người xài sẽ làm xuất hiện màn hình hiển thị này và thay đổi các cài đặt của thiết bị. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình lên trên thì sẽ thấy được một “bảng điều khiển” theo Phương pháp gọi của BKAV, là địa điểm quý khách hàng điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình cảm ứng, tắt mở nhanh các tương tác thường được lắp đặt và khởi động một số phần mềm như đèn pin, máy tính, báo thức…

BKAV tạo điểm nhấn khu vực Bchrome, trình duyệt được BKAV hiện đại lại Dựa vào nhân Canary. Thanh cửa hàng được gửi gắm xuống dưới thuận lợi hơn cùng các thao tác vẽ để ra lệnh tương tự như L để đóng tab khá tiện lợi. Các ứng dụng Google quen thuộc vẫn xuất hiện đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho phần mềm Play Store chính thức cũng có mặt cho nên người tiêu dùng có khả năng dễ chịu cài phần mềm mà không bị hạn chế.

Màu Sắc Và Giá Bán

BPhone sẽ có 3 version bộ nhớ là 16GB – 64GB – 128 GB với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá bán khởi điểm 9.99 triệu VNĐ cho version bộ nhớ 16 Gigabyte quá trình đó biến thể 64GB sẽ có mặt với giá cả 12.9 triệu VND. Đáng để ý, BPhone còn một version hạn chế được mạ vàng 24K cùng bộ nhớ lưu trữ 128 Gigabyte với giá cả 20.2 triệu VND. Đây là giá bán chưa tính thuế khả năng tăng. Khi tính thuế, ba version của BPhone sẽ có giá theo trật tự là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. khách hàng có thể đặt đời trước BPhone mở đầu từ ngày 2 tháng 6 qua Phương pháp trực tuyến.

Các Chức Năng Vượt Trội Khác

Những đặc điểm đặc trưng của BPhone bao gồm chất lượng, uy tín âm thanh 24 bit 192 KHz, công nghệ giao tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng lên kệ là trợ lý ảo thật sự với công việc kiểm sát cử động, thông báo.như theo dõi khỏe mạnh nhờ vào đếm bước, tính thời lượng hoạt động tương tự như Galaxy và iPhone. bên cạnh đó, BPhone cũng là một điện thoại cao cấp đầu tiên kết hợp tường lửa và có độ bảo mật đi đầu toàn cầu, theo lời nhắc tới của BKAV.