Review về chức năng của điện thoại cao cấp HTC Desire 816

Màn hình smartphone HTC Desire 816 bị nứt – Cần thay tại đâu?

HTC Desire 816 giá phải chăng
Mới đây HTC đã nói đến thêm một mặt hàng hướng tới phân khúc smartphone giá rẻ tầm trung có tên HTC Desire 816, sản phẩm có chip xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được tùy chỉnh hệ điều hành gần nhất Android 4.4 (KitKat). đặc điểm khác biệt Smartphone giá rẻ tầm trung Desire 816 còn sở hữu màn hình với kích thước 5.5 inch khá in vào vào tâm trí, bộ loa kép BoomSound và camera lên tới 13MP.
Coi thêm video

Smartphone Desire 816 có được đẹp và đầy quyến rũ.
thay màn hình HTC Desire 816 chất lượng
Vẫn được thiết kế unibody như các chiếc điện thoại cao cấp khác của hãng, Nhưng Desire 816 đã loại bỏ hết những cụ thể thừa nên trang thiết bị khá gọn và cân đối. phía trước của điện thoại giá mềm Desire 816 khá rộng và gọn. Tuy không dùng vật liệu hợp kim để làm vở máy như các dòng sản phẩm cao cấp khác mà dùng chất liệu nhựa polycarbonate, nhưng smartphone giá rẻ HTC Desire 816 có được đa dạng điểm mạnh, sản phẩm có nhiều sắc màu nổi trội, sườn máy có trọng lượng nhẹ và Đặc biệt là để giảm giá thành. Mặt phía sau được sơn bóng giúp khách có khả năng đơn giản lau chùi. Tuy nhiên nó dễ bám vân tay và bụi bẩn.

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không chỉ đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ, không chỉ thỏa mãn mọi mong muốn về việc mà còn là một sản phẩm xả stress thượng đỉnh. Tuy không nắm giữ phần cứng quá khủng nhưng HTC đã mang tới cho chúng ta tất cả những gì mà mình sở thích trên smartphone giá phải chăng HTC Desire 816, cùng với danh tiếng đáng tin cậy đảm bảo về độ bền, có design đẹp chắc hẳn HTC Desire 816 sẽ được quý khách hàng ân cần, và trang thiết bị có thể cạnh tranh cao với các mặt hàng cùng phân khúc.