Ra mắt “siêu phẩm” bảo vệ màn hình iPhone 5S và Note 3

“Amorz Extreme Stealth Lite Tempered Glass Screen Protector” là cái tên khá dài được đặt cho siêu phẩm này.
Siêu phẩm này thực chất là một loại kính bảo vệ màn hìnhĐiện Thoại Cao Cấp Iphone 5s Rơi Mặt Kính Phải Làm Thế Nào Tp.Hcm. Xem » dành cho iPhoneCách tiết kiệm dung lượng 3G với iPhone 5s. Xem » 5S và Note được công ty Amorz ra mắt mới đây. Amorz Extreme Stealth Lite Tempered Glass Screen Protector dày hơn 0,2 mm so với các loại tấm dán bảo vệ khác được Amorz giới thiệu với ưu điểm vượt trội khi có thế bảo vệ thiết bị của người dùng khỏi tác động của búa, khoan và son môi.

Đồng thời, Amorz Extreme Stealth Lite còn cho khả năng hiển thị sáng, sắc và trong hơn các loại miếng dán thông thường, bảo vệ an toàn nhất cho iPhone 5Cách tiết kiệm dung lượng 3G với iPhone 5s. Xem » và Note 3 khỏi mồ hôi, không lưu lại dấu vân tay và các vệt bẩn phát sinh trong quá trình sử dụng có thể lau đi dễ dàng.

Trên thị trường hiện nay, kính bảo vệ Amorz Extreme Stealth Lite Tempered đang được bán với giá 34,95 USD. Tuy giá có cao hơn nhiều so với các tấm dán màn hình khác trên thị trường nhưng với những tính năng ưu việt mà Amorz mang lại thì nó xứng đáng để người dùng lựa chọn để bảo vệ cho màn hình iPhoneĐịa Chỉ Khi Quý Khách Khi Có Nhu Cầu Thay Màn Hình iPhone 4s. Xem » 5 hay Note 3 của mình.

Có thể bạn quan tâm ? close