Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Epoxy Tự San Nền Sàn Bê Tông Phẳng Chuẩn

Sơn EpoxySơn epoxy chất lượng tốt, chính hãng chi nhánh Bình Dương. Xem » Tự San Phẳng Nền Sàn Bê Tông

Vấn đề các phân xưởng ân cần hiện nay là tác vụ làm sao để nắm giữ nền tốt chăm sóc cho trong lúc hoạt đông và kinh doanh của doanh nghiệp. sơn sànSơn epoxy chất lượng tốt, chính hãng chi nhánh Bình Dương. Xem » nhà xưởngSơn epoxy chất lượng tốt, chính hãng chi nhánh Bình Dương. Xem » bằng sơn epoxy đã và đang được các công ty lớn, các Khu Chế Xuất, Khu Công Nghiệp áp dụng kích thước lớn và đem tới hiệu quả tối ưu. Đứng trên địa điểm là nhà thi côngSơn epoxy chất lượng tốt, chính hãng chi nhánh Bình Dương. Xem » sơn epoxy cho các công trình xây dựng chúng ta nhận thấy dường như sơn epoxy là loại sơn ra mắt để chăm sóc cho công vụ xây dựng sơn nềnSơn epoxy chất lượng tốt, chính hãng chi nhánh Bình Dương. Xem » nhà xưởng. thi công sơn epoxy

trình tự và hướng dẫn Các kiểu thi công sơn epoxy tự san phẳng:

bước 1: mài tạo nhám cho sàn.
sàn xi măng trước khi thi công sơn epoxy cần được mài tạo nhám tăng cường độ kết dính và loại bỏ dị vật trên lớp bề mặt. Công đoạn này được tiến hành trước tiên với máy chà sàn công nghiệp và máy hút bụi.

Bước 2: Sơn lót
Những vết gập ghềnh, bong tróc hay các vết rạn nứt nếu chưa được khắc phục thì sẽ tác động ngay tới chất lượng của sàn nhà. vì thế cần che lấp hết đi các điểm yếu đó để công vụ thi công đạt chất lượng và uy tín tốt nhất. dùng đến hỗn hợp keo epoxy để trát vào những vết nứt đợi tới khi khô thì dùng máy mài tay xả lại

Bước 3: Thi công lớp sơn lót
trước lúc thi công sơn lót yêu cầu bề mặt sàn phải sạch không cò bụi bẩn và khuyết tật, đảo đều hai bộ phận A và B bằng máy khuấy trộn, thực hiện lăn bằng roller hoặc phun đều lên lớp bề mặt sàn. Sơn lót hỗ trợ làm tăng cứng cáp lớp bề mặt và tạo một lớp sơn gắn kết trung gian giữa sàn và lớp sơn epoxy tự san phẳng.

Bước 4: Sơn phủ Epoxy lớp thứ hai.
Khi thi công lớp sơn epoxy sau cuối thì cần để ý đến định lượng cũng tương tự như độ dày của sơn cho hợp lý, dẻo dai trong từng khâu công nghệ để có được lớp bề mặt sàn sáng bóng, độ sử dụng rất bền cao.

Có thể bạn quan tâm ? close