Quần Jeans Rách Đẹp Mùa Đông 2014 – 2015 Cho Nàng

Phá Phương Thức Cùng Quần JeansNhững Lưu Ý Khi Chọn Quần Đùi Jeans Cho Cô Nàng Mũm Mĩm. Xem » Rách Tung Tăng Cường Xuống Phố

Trở về chủ đề thời trang mùa hè, jeans rách do đó là y phục được chọn lựa trong mùa này nếu các cô gái vẫn thích mặc quần jeans tuy nhiên yêu cầu cao về sự thoải mái, êm dịu. Chất liệu đương nhiên cũng là một lỗi nhưng không khó để thấy rằng những khoảng rách cũng làm ra sự thông thoáng nhất định cho những bộ đồ mùa hè.

Jeans rách không đại diện cho nền văn hóa nào, tuy nhiên nó cũng gây bàn cãi tựa như một số quan niệm về văn hóa đối lập của rất nhiều quốc gia. Có quốc gia phụ nữ chỉ thích mặc ngắn, mặc “thoáng” như nước mỹ, lại cũng có quốc gia phụ nữ ra phố chỉ được hở hai cặp mắt như các quốc gia theo đạo Hồi.

Bên cạnh những kiểu quần jeans rách bán rất nhiều trên các chợ mua bán, bạn 100% có thể tự “chế” cho bản thân một chiếc quần rách theo ý muốn, với dụng cụ dễ dàng là kéo và chiếc dũa móng tay hợp kim hoặc thậm chí là cái nạo rau củ. phương thức làm này vừa giữ được, vừa không lãng phí những chiếc quần lành lặn mà bạn đã chán mặc. shop quan jean rach nam

đa số mọi người thích jeans rách vì nó bụi bặm, phóng khoáng nhưng cũng ngại mặc y phục này vì trong mắt đông người, nó trông không thật lịch sự và mang phong cách “đường phố” quá khá nhiều.

Dịu dáng với quần màu trắng

Nếu quần jeans màu xanh khi rách khiến bạn trông rõ là “ngầu” thì quần màu trắng lại có chút khác nhau chuyên biệt. Vẫn là kiểu rách bạn thích đấy nhưng khi chuyển sang một sắc màu khác, trông chiếc quần có vẻ “hiền dịu” hơn rất nhiều. Điều này vẫn được sử dụng với những màu màu sắc khác như hồng, xanh bạc hà, da cam thay vì màu xanh truyền thống của jeans.

Có thể bạn quan tâm ? close