Pin Asus Zenfone 6 và những sự cố hay thấy

Asus Zenfone 6, những vấn đề về pin và hướng giải quyết

 

Vấn đề thời gian pin của các ĐT bây giờ luôn là điều khiến người dùng do dự khi lựa chọn trong thời gian gần đây. Đặc biệt với Asus Zenfone 6, chiếc điện thoại thông minh đang ”hot” trong suốt những tháng gần đây. Sau đây sẽ là những điều cần thiết để có khả năng tiết kiệm pin cho Asus Zenfone 6.

Cửa hiệu danh tiếng chuyên cung cấp kính cường lực cho ĐT Asus Zenfone 6 miếng dán kính cường lực cho Asus Zenfone 6

Để dễ dàng hơn cho ai muốn tiết kiệm pin mà không cần download thêm ứng dụng nào khác: Người dùng hãy vào vào Setting => Power Management =>Power Saver => Ultra-saving mode. Hoặc Người xài cũng có thể thiết lập chế độ đặc biệt nhằm ngăn các phần mềm đang âm thầm ngốn pin của điện thoại bằng cách vào Setting= > Power Management => Power Consumption Table. Tại đó, bạn có thể thấy hết được mức pin mà các phần mềm đang âm thầm tốn pin trên smartphone của mình. Người sử dụng hãy bấm vào từng app và chọn hai chế độ là “Prevent the device from being waked up” và “Prevent the device from keeping awake”.

 

 

 

 

Thêm vào đó, 1 điều mà ít người dùng để ý là việc tinh chỉnh độ sáng màn hình LCD, nếu ở trong điều kiện nguồn sáng hợp lý, việc giảm độ sáng màn hình cảm ứng đôi khi có khả năng giúp người sử dụng tăng gần gấp hai lần thời gian sử dụng pin. Theo ý kiến cá nhân, nếu đang ở trong nhà, người dùng chỉ cần để độ sáng tầm 30%-40% là đủ. Người xài nên điều chỉnh nó ở phần hiển thị độ sáng trong mục cài đặt.

Check Also

Bài học hay khi lựa cửa hàng lúc cần thay màn hình iPhone 5 ở SG

Bài học hay khi lựa cửa hàng lúc cần thay màn hình iphone 5 ở SG …