Phần Mềm Giúp Đỡ Check Nhanh Tình Trạng Cục Pin Iphone

Phần Mềm Giúp Cho Kiểm Tra Nhanh Trạng Thái Thỏi Pin Iphone

ứng dụng miễn phí toàn bộ iBackupBot sẽ cho biết số chu kỳ sạc pin, công suất pin thực ra trên các trang bị của Apple, với một vài thao tác đơn giản
Một trong những hư hỏng được quý khách hàng ân cần là ĐT, tablet của bản thân đã sạc được bao nhiêu lần. Nếu bạn có ý định mua iPhone, iPad đã qua sử dụng thì thông số này còn là một trong tuy nhiên căn cứ để biết trang thiết bị đó đã sử dụng nhiều hay chưa. kiểm tra độ chai pin của iphone
 Số chu kỳ nạp pin là một trong những căn cứ để biết iPhone, iPad đã dùng nhiều hay chưa.

Với Cục pin Li-Ion trên các trang thiết bị electronic của Apple, thông số kỹ thuật cho biết công việc máy được sạc khá nhiều hay ít được tính bằng số chu kỳ sạc, không phải là số lần sạc pin. Chẳng hạn khách sạc pin cho iPhone từ 0% lên 50% rồi rút ra tức là mới sạc 1/2 chu kỳ, trong lần tiếp tục sạc theo quý khách nạp tiếp 50% nữa mới là xong xuôi một chu kỳ sạc.
bình thường sau khoảng 300 đến 500 chu kỳ sạc thì dung lượng Cục pin Li-Ion giảm còn khoảng 80%. ngoài ra, các thành phần như nguồn điện, nhiệt độ cũng ảnh hưởng không nhỏ tới độ bền Cục pin trên iPhone, iPad.
Để kiểm tra số chu kỳ sạc pin cho các thiết bị di động của Apple, khách có khả năng làm theo chỉ dẫn sau với gợi ý từ PhoneArena.
truy cập trang web http://www.icopybot.com và lick vào thẻ Download. Tại đây, lựa chọn ứng dụng iBackupBot tương xứng với computer người xài đang dùng đến, hỗ trợ Windows hoặc Mac. Cài đặt phần mềm vừa tải về.
tương tác iPhone, iPad với computer thông qua cáp USB. bắt đầu khởi động sự kiện iBackupBot mới Cài đặt giai đoạn này bấm lựa chọn tên trang bị khu vực ô Devices.
Một bảng hiện lên với rất nhiều thông số kỹ thuật, lựa chọn dòng More Information.
Cửa số mới tháo ra sẽ phân phối các thông số về trang thiết bị của quý khách trong đó tại thẻ Battery có mục CycleCount là số chu kỳ sạc, DesignCapacity là dung lượng Thỏi pin theo thiết kế của công ty (đơn vị mAh) vàFullChargeCapacity là thời lượng Cục pin thực tại khi được nạp đầy.
Căn cứ vào các số liệu trên, người dùng sẽ thấu hiểu máy đã sử dụng khá nhiều hay chưa, cục pin ở trong còn tốt hay không từ đó có những chọn lựa thích hợp.