Phải mua tấm cường lực thiết kế riêng cho ĐT iPhone chỗ nào

Tác hại của miếng dán cường lực dành cho điện thoại iPhone

Nghe cái tên gọi là kiếng cường lực, ta có thể hãy hình dung ra rằng, đó là một sản phẩm có khả năng phân tán lực. Với cấu tạo gồm nhiều thành phần khác nhau, tấm cường lực tạo cho bản thân mình một hệ thống chắc chắn, góp phần chiếc điện thoại iPhone của bạn chống được với sự tác động vật lý và bảo vệ được độ mượt cho màn hình cảm ứng. Tùy từng vào hãng sản xuất mà miếng dán kính cường lực có thể được giảm bớt vài thành phần, nhằm tối ưu độ mỏng của tấm dán, mặc dù vậy, độ dày trung bình của kính cường lực vẫn dày hơn các loại miếng dán rẻ tiền khác trên thị trường.So sánh với các loại miếng dán bình thường trên thị trường, chỉ tránh được ma sát của các hạt cát, kiếng cường lực làm cho điện thoại có thể chịu được tác động của các vật sắt nhọn, thậm chí là những khi vô tình làm rơi ĐT iPhone. Tấm cường lực luôn đảm bảo cho màn hình cảm ứng iphone của khách hàng trong tình trạng hoàn toàn mới.

 

Chi tiết mời đến với với chúng tôi tại Bảo Long Mobiledán cường lực

Tấm cường lực sử dụng riêng cho ĐT iPhone được thiết kế với hình dáng vừa khít với màn hình ĐT, đính cứng vào màn hình của ĐT iPhone, cực kì khó bong tróc. Ngoài ra, tấm dán kính cường lực còn có tính năng không bị chói, làm cho người dùng dễ xài khi ở ngoài đường. Bề mặt miếng dán kính cường lực còn có thể hạn chế dính nước, bám dấu vân tay, bởi vì thế, màn hình điện thoại của người sử dụng luôn trong suốt, dễ dàng dùng, đem lại hình ảnh sắc nét nhất.
điện thoại iPhone luôn dùng những loại màn hình tốt nhất cho những chiếc điện thoại của mình, vì thế nên, giá của chiếc màn hình luôn mắc nhất trong cái ĐT iPhone. Do đó, dùng miếng dán cường lực là đúng đắn để bảo vệ màn hình cũng như giữ nguyên được độ sắc nét hình ảnh trong quá trình dùng.
 

Check Also

Thay Thế Màn Hình Nokia Lumia 720/730 Chính Hãng, Thay Cảm Ứng Lumia 720/730 Lấy Ngay

Ép Thay Mới Mặt Kính Smartphone Nokia 720/730 Giá Rẻ Nhất HCM QUY TRÌNH THAY …