Những điều khó hiểu về pin của Zenfone 5

Gia tăng dung lượng pinCác Duy Trì Tuổi Thọ Của Cục Sạc Dự Phòng. Xem » của ZenfoneMặt Kính Cảm Ứng Zenfone 4 Bị Vỡ Phải Làm Thế Nào. Xem » làm như thế nào?

Khuyết điểm về dung lượng pin của Zenfone
Zenfone 6 đã gần như hoàn thiện trừ dung lượng pin của smartphone thực sự gây thất vọng. Cục pin 2110 mAh đi theo trong smartphone không đủ để người xài sử dụng trọn một ngày với các hoạt động bình thường. Với các tác vụ như chat Zalo không thẳng tắp, từ khi ngưng sạc lúc tám giờ sáng, chiếc điện thoại thông minh này chính thức hết pin vào tám giờ tối. Đặc biệt hơn, khi dùng thường xuyên trong khoảng thời gian ngắn, máy nóng lên và thỏi pin tụt rất nhanh.

 

 

Gỡ bỏ hoặc tắt các app không cần thiết.
Chuyên bán Tấm dán cường lực cho Asus ZenfoneĐánh giá ảnh chụp bằng Asus Zenfone 5. Xem » tại SG kính cường lực Zenfone 4Mặt Kính Cảm Ứng Zenfone 4 Bị Vỡ Phải Làm Thế Nào. Xem »
Zenfone 5 đã cài sẵn cho Zenfone 6 1 số ứng dụng từ nhà sản xuất. Trong số này có nhiều app không cấp thiết nhưng lại làm thất thoát tài nguyên máy và chạy ngầm gây tốn pin. ASUSKĩ thuật viên đưa nhắc nhở đến người tiêu dùng về việc vệ sinh và bảo vệ màn hình laptop dễ dàng và đơn giản. Xem » linh động cho phép người sử dụng gỡ bỏ hoặc tắt các chương trình nếu không sử dụng đến. Để thực hành, người sử dụng vào Menu chính, chọn vào kí hiệu 3 chấm trên góc phải, chọn Unistall/ Disable và bắt đầu xóa bỏ hoặc tắt các chương trình.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm ? close