Những điểm yếu phải biết khi anh em sở hữu xe Honda SH 2017

Chiếc xe Honda SH 2017 được giới thiệu cách đây không lâu tuy nhiên sau một vài tháng sử dụng thì người dùng thấy đượcmột vài hạn chế mà Honda Việt Nam cần cải thiện.


>>>>>Xem thêm : dàn áo sau sh 300i

Phần đầu xe SH ViệtVN 2017 chạy bị rung
Có rất nhiều anh em chạy xe SH Việt 2017 cho biết, xe vận hành khoảng 1000 – 2000 km đầu thì rất êm tuy nhiên sau đó phần đầu xe bị rung và kêu rè rè nghe rất khó chịu, đặc biệt là ở tốc độ khoảng 30 – 40km/h.

Tại sao dàn nhựa của phần đầu xe SH Việt 2017 lại bị rung và kêu rè rè như thế, chính là bởi thiết kế phần đầu không được gắn kết cho nên dẫn đến lỗi như vậy.

Hướng dẫn biện pháp giúp giải quyết tiếng kêu:Nhét thêm một miếng giấy ở sau dàn nhựa để những miếng nhựa không còn chỗ hở, kết nối hơn.
Lốp xe trơn
Nếu như chiếc xe Honda SH 2017 đi với tốc độ cao thì bánh xe chạy khá là trơn trợt, còn nếu đi với vận tốc bình thường thì khá là tốt

Đối với thời tiết mưa bão, lốp xe hạn chế bám đường cho nên rất nguy hiểm khi chạy vào cua hay đoạn đường trơn trợt.
Hướng dẫn phương pháp khắc phục: Thay một số loại bánh xe khác có chất lượng tốt hơn như: Dunlop, Michelin…


Còi kêu tiếng nhỏ
Còi được xem là khuyết điểm dễ nhận ra nhất trên chiếc xe Honda SH 2017, âm thanh của còi khá bé cho nên khi chạy trong thành phố ồn ào khó phát huy được tác dụng của mình.

Theo như bạn Đức, thành viên Cộng đồng SH Việt Nam: “Còi xe Sh Việt 2017 nhỏ hơn tất cả những chiếc xe máy tôi từng thử qua, vì thế tôi đã thay một loại còi có âm thanh lớn hơn.”
Chỉ dẫn cách khắc phục: Thay kèn có cường độ lớn hơn.


Bộ côn chưa hoàn thiện
Nếu như các bạn lái xe SH Việt 2017 ở vận tốc nhỏ sẽ thấy xe bị tình trạng hụt ga, xe bị giật giật giống như gần hết nhiên liệu, tuy nhiên nếu anh em đi với tốc độ cao thì lại không bị.
Theo như ý kiến của một vài thợ sửa xe máy chuyên nghiệp, đây là bệnh chung của khá nhiều chiếc xe Honda chứ không riêng gì xe Honda SH 2017.
Chỉ dẫn cách khắc phục: Thường xuyên vệ sinh nồi.
Hú láp
Có thể nói khá nhiều chiếc xe SH VN 2017 đều có hiện tượng hú láp, tiếng u u khi anh em kéo ga đến 50 – 60km/h và tiếng kêu khi nhả ga.

Lý do chính là bởi bộ bánh răng láp của SH VN 2017 được thiết kế chưa hẳn chính xác dẫn tới các tiếng kêu không đáng có này.
Hướng dẫn phương pháp khắc phục kêu láp: Thay dầu láp chất lượng tốt và thêm một số phụ gia chống hú.

>>>>>.Nguồn : shsaigon.com.vn/mot-so-diem-yeu-cac-ban-can-biet-truoc-khi-mua-xe-sh-vn-2017

Check Also

Ốp pô 300i cho sh 2020 phụ kiện độ đẹp sh

Ốp pô 300i cho sh 2020 nên hay không nên? phụ kiện sh 2020 ốp …