Nguy hiểm chọn lựa trung tâm thay mặt kính iphone 4S giá ok ở khu vực Quảng Ninh

Chắc hẳn bất kì ai khi sở hữu chiếc điện thoại iPhone 5 đều khá chăm chút vì đây là một trong những dòng điện thoại có khả năng khá cao. tuy nhiên, đôi chút trong trong khi được lắp đặt con người thật khó có thể 100% thoát khỏi những sự cố bất ngờ dẫn đến hư hỏng, trầy trụa màn hình hiển thị iPhone 5.

chút ít do một sự vô ý mà bạn làm rơi chiếc smartphone của bản thân xuống mặt đất. Trong những trường hợp này, màn hình hiển thị là thành phần dễ bị tác động nhất, thường màn hình cảm ứng sẽ bị vỡ, bong tróc trầy xước khi bị rớt.


màn hình hiển thị iPhone 5 bị rạn nứt vỡ thật sự là một sự cố tồi tệ Mặc dù vậy bạn hoàn toàn có thể tự thay thế màn hình lcd iPhone 5 tại nhà mà chẳng cần có những kỹ năng của một nhân viên sửa chữa smartphone chuyên môn cao. Những gì bạn cần để thi hành việc thay thế màn hình lcd iPhone 5 tại nhà  chỉ đơn giản là tuốc nơ vít 5 chấu hình sao được trang bị để mở ốc trên vỏ máy, một ít thanh hợp kim đầu dẹp kích cỡ nhỏ để mở và giữ màn hình lcd và nhất là bạn cần thiết phải có một màn hình hiển thị điện thoại iPhone 5 chính hãng mới.

sau thời gian đã tháo được 2 con ốc giữ màn hình lcd ra bạn hãy lấy một thanh kim loại đã chuẩn bị sẵn để cạy màn hình từ phía dưới lên vì phía trên là địa điểm có các dây kết nối. công đoạn này cũng cần một tí công sức mới có khả năng nạy phần màn hình cảm ứng lên, vì vậy bạn cũng đề phòng quá nhẹ tay. Còn giai đoạn lắp màn hình cảm ứng mới đơn thuần hơn rất nhiều và chỉ cần một chút khéo léo.

Nếu như bạn không đủ tự hào và các đồ nghề cần thiết thì khuyến nghị chân thật là mang đến các hàng sửa chữa điện thoại đáng tin cậy, và nếu vận may vẫn còn hạn bảo trì thì có khả năng bạn sẽ nhận được một chiếc iPhone toàn bộ mới.

Xem thêm : thay màn hình iphone 5s chính hãng

Check Also

Vỏ Điện Thoại Iphone Có Được Thay Mới Được Không

Thay Vỏ Nhôm Điện Thoại Cao Cấp Iphone Địa Chỉ Nào Uy Tín vỏ là …