Mua Trực Tuyến Touchpad Computer Chất Lượng Cao, Giá Tốt

Tìm Hiểu Về Touchpad Máy Tính

Khi mua touchpad, người sử dụng, đặc biệt là người chơi game, sẽ cần ân cần tới 2 yếu tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. nhưng, các thông số này có tác dụng là gì, và phải chăng cứ DPI và Polling Rate càng cao thì touchpad càng tốt hay không?

DPI là gì?

DPI Dots Per Inch: số điểm/Inch đại diện cho chừng độ nhạy của cảm biến tích hợp trên Chuột, cụ thể là mật độ phân biệt của cảm biến bao điểm trên mỗi Inch. Chỉ số DPI càng cao thì con trỏ trên màn hình cảm ứng mức phí càng đích xác khi bạn di trackpad. Chỉ số DPI cao hơn sẽ giúp đỡ touchpad có khả năng dễ dàng tìm thấy và theo dõi các hoạt động nhỏ.

Dòng DeathAdder rất được ưa thích có với số lượng lớn phiên bản DPI không giống nhau. Chính vì vậy, tùy đứng trong hoàn cảnh cần dùng mà bạn sẽ phải chọn lựa các mức DPI không giống nhau. Khi chơi game dùng súng trường hoặc shotgun, bạn có khả năng sẽ để mức DPI khá cao. Khi sử dụng súng bắn tỉa, bạn sẽ chỉnh DPI về mức không bằng lúc trước. Khi lựa chọn các công cụ trên app chip VGA, bạn sẽ chỉnh DPI cao để lướt qua các menu nâng cao đáng kể tốc độ so, Tuy nhiên khi điều chỉnh đưa diện/thiết kế bạn sẽ phải chỉnh mức DPI xuống thấp để tinh chỉnh chính xác hơn.Dpi Và Độ Nhạy Sensivity Của Touchpad

nhiều người thích gia tăng độ nhạy để “bù đắp” cho các mức DPI. giả như, bạn mua một mẫu mouse rẻ tiền với mức DPI thấp và Tiếp đó chỉnh độ nhạy lên cao hơn trong Control Panel. Khi di trackpad, con trỏ trên màn hình lcd của bạn sẽ mức phí nhanh bởi độ nhạy đã bị chỉnh cao. Tuy vậy, do bộ phận phần cứng của trackpad không đủ nhạy để tìm thấy đích xác tất cả các cử động touchpad của bạn, điều độc nhất mà hệ điều hành đang làm là “thổi phồng” số lượng ít ỏi các hoạt động do Chuột thu được. Chính vì vậy, chỉnh độ nhạy trên hệ điều hành sẽ không đem đến trải nghiệm nhanh nhạy và chính xác như khi chỉnh mức DPI của trackpad lên cao.

Ngoài ra, mức DPI cao sẽ không hữu dụng nhiều nếu màn hình của bạn có độ phân giải quá thấp. touchpad 6500DPI sẽ không mang ra nhiều khác biệt trên màn hình cảm ứng 1366 x 768 pixel như trên màn hình lcd Full HD 1080p. Nếu bạn định nắm giữ màn hình độ phân giải Ultra HD 4K, sử dụng mouse DPI cao sẽ hỗ trợ bạn không phải là kéo touchpad hết… một nửa diện tích bàn khi cần mức phí con trỏ trên màn hình. bán magic mouse

 

Check Also

Bản update mà Apple vừa tung ra có có gì khác biệt

Tiết kiệm pin cho thiết bị di động mới nâng cấp lên iOS 8.3 iOS …