Mặt kính cảm ứng HTC One X bị bể bằng cách nào thay?

Mặt kínhThay Thế Cảm Ứng Nokia Lumia 625 - Sửa Chữa Điện Thoại Cảm Ứng Chuyên Nghiệp. Xem » cảm ứngTại sao khách hàng cần phải chọn mua điện thoại Lenovo P780 để xài?. Xem » HTCCách Xử Lý Khi Điện Thoại Cao Cấp HTC M8 Bị Vở Màn Hình Cảm Ứng. Xem » One X bị vỡ làm cách nào thay?

Màn hình hiển thị
Khi mở One X, yếu tố trước tiên bạn không thể không chú ý tới là màn hìnhĐiểm Nổi Bật Của Màn Hình Hiển Thị “Retina Display” Trên Iphone. Xem ». Đây là ĐT có màn hình hiển thị lớn, 4.7 inch nhưng có độ phân giải HD (1280 x 720 pixel) rất vượt bật. Mật độ điểm ảnh của One X là 312 ppi, ngang bằng iPhoneTin đồn về việc sử dụng sim ghép iphone 6. Xem » 4S nhưng màn hình hiển thị to hơn nhiều nên trông rất ấn tượng. màn hình của máy được protect bằng tấm kính chống trầy Gorilla Glass 2 của Corning. HTC nói rằng mặt kiếng của smartphone này được tráng một lớp quang học giúp nâng cao góc nhìn.

 

 

Android 4.0 và Sense 4.0
Trung tâm chuyên giá thay mặt kínhThe Service Thay Ép Kính Sony Z1/Z. Xem » cảm ứng HTCTrung Tâm Phân Phối Mặt Kính Cảm Ứng Smartphone HTC Giá Rẻ Nhất. Xem » One X khoảng bao nhiêu
HTC One XĐánh giá về vấn đề thay màn hình HTC One X chỗ nào chính hãng trong HCM. Xem » được kết hợp hệ điều hành Android 4.0 và phần mềm HTC biến thể gần đây (4.0) Ngay từ lúc xuất xưởng. So với các phiên bản cũ, HTC Sense 4.0 trên One X có thêm một vài thay đổi hoặc tính năng mới. đổi mới đầu tiên chào đời từ màn hình khóa, cho phép khách mở ngay một trong bốn ứng dụng hay dùng như gọi điện, gửi tin nhắn, camera và email từ màn hình hiển thị khóa. HTC nói rằng hãng này cũng đã cho ra đời Lockcreen API cho các nhà hiện đại phần mềm tích hợp ứng dụng của họ vào màn hình hiển thị khóa của HTC. Mục các phần mềm kệ cận đây trên HTC Sense được chế tạo khác hẳn với bản theme gốc của Android 4.0. thay thế cho cách sắp xếp các phần mềm mở gần đây dưới dạng nền gạch, HTC Sense 4.0 hiển thị dưới dạng khoảng không ba chiều. ngoài ra, màn hình chủ cũng được tút lại, icon đồng hồ nổi bật hơn hẳn do Android 4.0 có thêm chức năng cho phép gom các ứng dụng vào các thư mục riêng. Thanh thông báo (notification) cũng được sản xuất lại, mục Settings nổi trội hơn so với bản gốc.

 

 

Có thể bạn quan tâm ? close