Lời đồn về vấn đề phủ nano cho iphone 6 plus

Lời đồn về vấn đề phủ nanoCó Do Đó Phủ Nano Trên Máy Móc Di Động. Xem » cho iphonePhần mềm góp phần chụp ảnh chuyên nghiệp trên iPhone 6. Xem » 6 plus

Mặt lợi và hại khi phủ nano cho điện thoại cảm ứng

một vài thành viên trên quần chúng Zing Live cho rằng, lớp phủ nano chỉ tạo độ bóng cho màn hìnhĐiểm Nổi Bật Của Màn Hình Hiển Thị “Retina Display” Trên Iphone. Xem » hiển thị, trong khi vết xước vẫn xuất hiện, chỉ giảm đi chứ chưa được chống xước hoàn toàn. hội viên cho hay, dù đã phủ nano cho iPhone 5Phần mềm góp phần chụp ảnh chuyên nghiệp trên iPhone 6. Xem » nhưng chiếc ĐT này vẫn tiếp tục xuất hiện các vết xước. không chỉ thế, nếu người có mồ hôi tay và tương tác với điện thoại nhiều thì lớp phủ nano rất nhanh bị mất đi và quay về với thực trạng thời gian đầu. hiển nhiên, lớp nano này bay hết đi khi nào thì mắt thường chẳng thể phân biệt được. Với trường hợp khách muốn tẩy lớp phủ nano, người sử dụng sẽ phải một lần nữa ra cửa hàng, mất thêm một khoản mức phí, mà không rõ thứ hóa chất được sử dụng để tẩy rửa có gây tác động đến màn hình hiển thị điện thoại hay không.

Để tìm hiểu về loại chất hóa học dán phủ này, chúng ta đến 1 cửa hàng để nhìn trực tiếp.

Dịch vụ phủ nano cho iphone
Dán phủ nano là kỹ thuật mới được phổ biến rộng cách đây khoảng 1 tháng. nhân viên the service dán phủ nano trong trung tâm này tiết lộ, kệ cận đây khách hàng đến hỏi nhiều nên anh cũng “cắn răng” mua một vài lọ dung dịch nano về khiến cho khách. vẻ ngoài, lọ hóa chất nano có hình dáng giống lọ keo 502. Dung tích khá nhỏ nhưng anh phải mua với giá 1,2 triệu đồng/lọ. Mà không phải mua trung tâm nào cũng được, phải có người quen nhắc tới và phải đặt trước hàng tuần mới có hàng. Theo anh, lúc mới mua về, tập dán cũng phải bỏ ra 1 lọ thì mới quen được. Anh này cho biết thêm: Đây là một loại chất hóa học nano trắng trong. dung môi nano này được nảy sinh từ công nghệ phức hợp nano của Mỹ. Khi phun nano hóa chất chống xước đặc điểm khác biệt này lên bất kì lớp bề mặt gương kính nào, nó sẽ hóa thành tinh thể cứng sinh ra một lớp protect trong suốt trên lớp bề mặt màn hình hiển thị.

Có thể bạn quan tâm ? close