Laptop đáng mơ ước, với Acer E1-572G cấu hình tốt

Đánh giá ưu, khuyết điểm Acer E1-572G cùng với chúng tôi
Đối với Đối với 1 giá bán quá giỏi so Đối với cấu hình của chính mình điểm đặc biệt đầu tiên trong thiết kế của Acer E1-572G chính là tính trẻ trung, năng động và thời bài viết. Vỏ máy 100% được làm từ nhựa, lớp vỏ được làm nhám vừa phải nhằm chống chịu lâu dấu vân tay, bên cạnh đó tới tạo cho sản xuất máy một vẻ cứng cabble, chắn chắn hơn.

chế tạo mạnh mẽ vượt trội, Hiện đại
chế tạo đặc biệt của máy giúp chông vân tay tuyệt vời, Ngoài ra, máy được thiết kế khá đơn giản và vuông vức nhưng không kém phần tỉ mỉ và thu hút, bề mặt mềm mại tạo cảm giác  thoải mái khi tiếp xúc. mang 1 chế tạo mạnh mẽ vượt trội và quý phái với toàn thân máy lại bàn phím đều đem 1 màu đen thống nhất. cấu trúc bản lề được tạo ra mạnh mẽ vượt trội làm phải một tổng quát chắc rằng và đáng tin cậy. ngoài ra, các bạn có thể dễ dàng cầm máy trên tay hay bỏ vào cặp, cặp đem đi bấc cứ đâu với một thiết mịnh nhỏ gon và nhẹ chỉ hai.35 kg.
Xem thêm một số model acer khác tại: acer core i3
kết nối và làm rộng
Máy được lắp đặt ổ đĩa quang DVDRW làm cho đọc và ghi đĩa DVD chiều hướng cao. kết nối không dây nhanh và ổn định với Wifi chuẩn N và Bluetooth hai.một. Được tạo ra để hỗ trợ đầy đủ công vụ và học tập của quý khách hàng phải Acer có được phần lớn những tương tác thông dụng có nhu cầu thiết. Acer E1-572G có ba cổng USB, cổng trình chiếu card màn hìnhĐiểm Nổi Bật Của Màn Hình Hiển Thị “Retina Display” Trên Iphone. Xem » out, cổng mạng RJ45, đầu đọc thẻ đa năng, cổng khóa Kensington và đặc biệt chính là cổng trình chiếu chất lượng và uy tín tốt HDMI.

màn hình lcd, camera và âm thanh
Máy sở hữu loa ngoài rộng rõ, âm thanh tách bạch không bị méo tiếng, không rè khi mở hết năng suất. Âm thanh kết nối bằng cổng ba.5mm cho chất âm đầy đủ, chi tiết, làm cho âm thanh vòm. Camera một.3MP và micro kết hợp giúp đỡ đàm thoại clip uy tín giỏi. Acer E1-572G được sử dụng màn hình hiển thị 15.6-inch công nghệ nền LED độ phân giải HD 1366×768 pixels, cho góc nhìn lớn, màu rực rỡ, chất lượng, uy tín sắc nét. chip đồ họa Intel HD phụ trợ hiển thị cao những ứng dụng văn không nên, chơi được nhiều game và hỗ trợ coi Video full HD 1080p.

những chi tiết khác
tương tác đa dạng và tối tân: Máy chạy mượt mà và êm dịu với Đối với bộ phận tản nhiệt cực êm không gây tiếng động, có nhiều màu sắc để lựa chọn với chế tạo thích hợp với bạn windows 7. Acer E1 – 572G dùng hàng loạt một số cổng tương tác cao cấp gồm hai cổng USB 2.0, một cổng USB 3.0 Đối với chiều hướng đọc/ghi dữ liệu gấp 10 lần tốc độ cổng USB bình thường, jack cắm tai lắng nghe ba.5mm, kết nối HDMI/card đồ họa. Ngoài ra tương tác LAN mười/100/1000 Mpbs, Wiffi 802.11b/g/n cho bạn dễ chịu kết nối Internet và chia sẻ thông tin không giới hạn.

Có thể bạn quan tâm ? close