Làm sao chọn Công ty chuyên may dong phuc cong so đảm bảo đẹp nhất ?

Làm sao chọn Công ty chuyên may dong phuc cong so đảm bảo đẹp nhất ?

Để tạo ra model riêng cho hàng hóa cũng như logo thương hiệu xí nghiệp hiện nay ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ không chỉ dành riêng cho một số nghề cá biệt mà chính nó còn được các nhà máy trong toàn quốc và ngoài nước dùng đại trà nhằm tạo nên bộ mặt và sự style riêng trong mắt khách hàng trong chính trang phục mặc cho công nhân viên. Hiện nay ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ được chọn lựa không những còn là trang phục bảo hộ mà sản phẩm còn phải mang tính style , thích hợp xu thế thời đại nhưng cũng phải đem đến tính trang nhã trong công ty .

Theo xu thế và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã ra mắt thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành nhiệt huyết   chế tạo từ chất liệu , kiểu dáng đến cách thức tiếp cận khách hàng với tiêu chí ” dịch vụ ưng ý nhất “, ” dịch vụ tiện lợi nhất “, ” làm nhãn hiệu chobạn để tạo thương hiệu cho chính mình ” .

Hiện giờ dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không chỉ đáp  ứng tốt mọi đòi hỏi của xí nghiệp  mà chúng tôi còn phân phối  độc đáo về mẫu mã mặt hàng , hệ thống phân phối , đảm bảo chất lượng nhất cho dịch vụ  doanh nghiệp  mục đích  tiết kiệm chi phí làm đồng phục nhất cho các xí nghiệp.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn dẫn đầu về thiết kế mẫu mã và đồng phục theo kịp thời đại. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên ngành may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và cung cấp dụng cụ bảo hộ lao động. Cung cấp chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với lợ thế phát triển dây chuyền may công nghiệp hiện đại, thợ may lành nghề, có thể cung ứng được tất cả các order theo yêu cầu của các công ty, với giá cả hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn : Làm sao chọn Xí nghiệp chuyên may dong phuc cong so uy tín tốt nhất ?

Check Also

7 bí quyết mặc đồ để trở thành bà bầu thời trang

Contents1 Thời trang tiết kiệm thời gian2 I. 1 SV VN giành giải nhất thiết …