Làm Gì Khi Máy Tín Xách Tay Cắm Sạc Không Vào

 

Thiết Lập Thông Báo Hết Pin Cho Máy Tín Xách Tay Sử Dụng


Rất nhiều người trong chúng ta đã từng ít nhất 1 lần lo sợ laptop đóng nguồn vì hết pin. Bất kể dù các bạn đang trung tâm nào, trong 1 cuộc họp, đi trên đường hoặc trong lớp học thì công việc quên mang theo dụng cụ sạc hay tại gần nơi chẳng có nguồn từ adapter điện liên tục là 1 lỗi nghiêm trọng. Đối với bất kỳ lý do gì, khi pin của máy tín xách tay đang cạn dần bạn vẫn có khả năng làm một số thao tác để kéo dài thời lượng dùng. Đối với những động tác này bạn sẽ có thêm thời gian khi mà pin máy tín xách tay hầu như đã hết, nhờ vậy bạn có thể kết thúc kịp thời hạn hoặc trả lời email cần chú trọng trước khi quá trễ.
Biện Pháp gia tăng thời gian pin dài hạn
các Các kiểu sau đây sẽ làm cho biến hệ thống của các bạn làm công việc rất tốt hơn, thêm vào thời lượng dùng mà các bạn sở hữu sau một lần nguồn từ sạc và quan trọng nhất là kéo dài tuổi thọ của pin. sạc dự phòng 10000mah

sau cuối , hãy thêm bộ nhớ ram vào máy tín xách tay của bạn. bộ nhớ ram là bộ lưu giữ dữ liệu để dùng ngắn hạn trong một số module flash, giống như một ổ SSD. nhiều thông tin hơn sẽ có thể được đưa vào bộ nhớ RAM và khiến chúng ít tùy vào hệ thống, tạo cho ổ cứng đa dạng khoảng trống và cử động tuyệt vời hơn. Tóm đến, việc giảm thiểu cử động của ổ đĩa cứng sẽ giảm thiểu năng lượng điện tiêu thụ. Cũng tương tự như khi bạn refesh SSD , thêm bộ nhớ ram cũng nắm giữ một số lợi ích hiệu suất mà bạn sẽ có thể nhận thấy ngay lập tức.