Kỹ Thuật Adapter Nhanh Là Giải Pháp Hiện Tại Về Thời Gian Pin

Kỹ Thuật Sạc Nhanh Là Giải Pháp Hiện Giờ Về Thời Lượng PinCác Duy Trì Tuổi Thọ Của Cục Sạc Dự Phòng. Xem »Những Thành Tựu Về Kỹ Thuật Pin Mới Sau Đây Được Giới Chuyên Gia Cảm Nhận Là Có Được Rất Nhiều Triển Vọng Để Có Khả Năng Đảm Nhận Vai Trò Là Adapter Năng Lượng Mới Cho Trang Thiết Bị Công Nghệ Trong Thời Gian Sắp Tới. dùng pin dự phòng ảnh hưởng điện thoại không

Pin cardbon kép Ryden: tập đoàn Power Japan Plus vừa sáng kiến ra một công nghệ pin mới được gọi là Ryden dual carbon (cardbon kép Ryden). chủng loại pin này không những mang lại thời lượng dùng lâu hơn mà còn có thời lượng Adapter nhanh gấp 20 lần so với pin Lithium – Ion ngày nay. Pin dùng công nghệ này dùng chất liệu carbon phải nắm giữ độ siêu bền cao và thân thiết môi trường hơn so với tất cả đối tượng pin hiện tại. Pin cardbon kép này sở hữu thời gian sống tới hơn 3000 lần nguồn từ sạc và xác suất dẫn tới cháy nổ là cực kỳ thấp.
tập đoàn Power Japan Plus mở đầu sáng chế và xuất xưởng 18.650 cell Ryden vào cuối cùng 5 nay. một số trang bị di động mới sẽ sớm được kết hợp pin này, chậm nhất là cuối 5 2015.

những trang thiết bị di động mang tới rất nhiều tiện dụng cho quý khách. Tuy nhiên, một trong một số trở ngại chính mà một số tập đoàn phải đương đầu ngày nay là thời gian sử dụng pin của trang bị
Eta đã thiết kế một chủng loại bộ dẫn động kỹ thuật số tự động hóa, gọi là ETAdvanced, để thay thế cho bộ khuếch đại năng lượng điện trong máy móc di động và trạm trung tâm. Bộ dẫn động này ấn định lượng điện năng phù hợp có nhu cầu cho quá trình giao tiếp, vì vậy giảm thiểu được trạng thái hao phí năng lượng điện.
Eta khẳng định rằng bộ ETAdvanced sẽ làm cho đạt hiệu quả hiệu quả giỏi cho một số chuẩn kết nối không dây mới như LTE Advanced và 802.11ac Wi-Fi. Theo ông Dawson, bộ dẫn động ETAdvanced có khả năng tăng lại 50% thời gian dùng pin cho trang bị di động.
trong lúc đó, Ranveer Chandra của Microsoft đồng ý và tin rằng hiện nay Cách nguồn từ sạc bằng phương thức cộng hưởng từ, như cách thức dùng trạm nguồn của WiTricity, là Các kiểu thích hợp nhất mà ngành công nghiệp sẽ áp dụng để thu thập điện năng. tập đoàn WiTricity nói cho biết quý khách có thể đặt 1 trạm nguồn từ sạc trung tâm (một mảnh đệm rộng) ở 1 địa chỉ trong đề phòng và đặt trang thiết bị của họ trong một bao đựng đặc biệt. Khi quý khách hàng tới gần mảnh nguồn từ sạc, trang bị của họ sẽ tự động nguồn từ sạc tới. nhưng, cá nhân quý khách hiện chưa thể sắm trạm nguồn từ sạc của WiTricity vì công nghệ này chỉ bán cho những đối tác nào sẽ đưa công nghệ này vào những sản phẩm tương lai.

Có thể bạn quan tâm ? close