Khánh toàn Beats – Trung tâm chuyên tai nghe beats pro copy ở HCM

Khánh toàn Beats – Chi nhánh chuyên tai nghe beats detox copy tại Tp HCM

 

cảm nhận âm nhạc CỦA BẠN công nghệ mới Beats Acoustic Engine™ trên tai phôn Beats Studio by Dr.Dre 2013 Red Color tạo ra những trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ , chức nghiệp , và chân thực nhất. Những bản thu greatest rock , hip-hop , pop , electronic , and R&B thắng tái hiện Đã một cách thành thục. Đây là đào lộn hột mà người nghệ sỹ muốn bạn nổi kinh qua nghiệm tuốt rặt túy của thanh âm bởi vì hụi tạo ra.
TẮT âm thanh TRÊN hoàn vũ
Đôi hoạ bạn luôn phải nhé mặc lại xung quanh ngay cả hồi bạn chỉ muốn có một Loài thanh âm thê kỷ mình. Với việc đưa kỹ thuật no-compromise dual-mode Adaptive và bạt thủ công nghệ Noise Canceling ( ANC ) vào tai nghe Beats Studio by Dr.Dre 2013 không giả , bất câu đa cha và ở đâu bạn thưởng thức âm thanh tư phòng bạn , ANC sẽ tự hàng thăng bằng giữa âm nhạc và âm thanh của thế giới đằng ngoài. Đới lai môi trường thấm âm hoàn toàn toàn hảo với The New Beats Studio by Dr.Dre 2013 Red Color ở bất câu nơi nào trên thế giới. Bản tiền đặc biệt của tai nghe Beats Studio by Dr.Dre phiên bản 2013 giả mạo này được giá phỏng “công tắc âm thanh của thế giới” giúp bạn cách ly không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả với những tạp âm bên ngoài để thả sức thưởng ngoạn thanh âm thê kỷ mình.

 

 

 

 

 

 

NHẸ HƠN , MẠNH HƠN , VÀ không bị hạn chế HƠN KHI sử dụng Nhẹ hơn đến 13% so với version hiệp tác với hãng Monster cũ tai nghe Monster Beat Studio by Dr.Dre 2012 , trọng lượng của The New Beats Studio by Dr.Dre 2013 – Red Color chính hãng chỉ chiết toán một chiếc Sport Headphone. Thiết mẹo của Headband dã bãi cải tiến và đem lại gạt bỏ người chắc chắn , không bị gò bó hơn cho người sử dụng. Không ngừng sửa đổi cho tiến bộ hơn , Beat by Dre thoả quá tự tân thiết kế của Ear Cups đới lai khả thi fit và cách âm Trội hơn tặng phiên bản The New Beats Studio by Dr.Dre 2013.
Địa điểm – Khánh Toàn Store chuyên tai nghe beats super fake detox cao cấp ở Tp HCM
Là một fan hâm mộ của tai phôn Beats Studio chắc hẳn bạn sẽ yêu thú nhận version Studio của mỗi câu có bốn 2013 nè với thiết kế mát mẻ khiến bạn có thể đeo nghỉ trong nhất thời gian dài miễn là chớ trong hoàn cảnh tiết linh quá oi bức.

 

Check Also

Bản update mà Apple vừa tung ra có có gì khác biệt

Tiết kiệm pin cho thiết bị di động mới nâng cấp lên iOS 8.3 iOS …