Hiến kế tìm công ty phân phối thuốc bổ cho bà bầu đáp ứng giá phải chăng tại khu vực Vĩnh Long

Sắt là khoáng chất vô cùng cần thiết cho con người, đặc biệt là các thai phụ.

 

Theo kết quả nghiên cứu cho thấy và Tổ chức Y tế Thế giới cũng đã khuyến cáo, các thai phụ cung cấp đủ tối thiểu 60 mg sắt/ngày trong suốt thai kỳ sẽ mang đến sức khỏe tốt cho cả mẹ và con.

Thiếu máu do thiếu sắt là căn bệnh trải rộng khắp thế giới, đặc biệt là tại các quốc gia nghèo và trung. Theo ước tính, có đến hơn 32 triệu thai phụ mắc phải căn bệnh này trên thế giới.

Nhiều cuộc nghiên cứu đã diễn ra về mối liên hệ giữa thiếu máu thai kỳ và sinh non, và cuối cùng cũng đã có kết quả tại Anh và Mỹ, việc uống sắt sẽ sẽ gia tăng hemoglobin trong máu, giảm tình trạng thiếu máu và giảm tỷ lệ sinh non.

Đặc biệt hơn, kết quả nghiên cứu đã cho thấy, việc thiếu sắt ở giai đoạn đầu của thai kỳ sẽ làm tăng nguy cơ sinh non hoặc sinh con nhẹ cân. Đồng thời, cứ mỗi 10 mg sắt mỗi ngày, sẽ giảm đến 3% nguy cơ sinh con nhẹ cân và giảm được những 12% nguy cơ thiếu máu thai kỳ.

Khi mang thai, các bà mẹ đều cần một lượng lớn năng lượng cùng những dưỡng chất để đảm bảo sự thay đổi cả về chất và lượng trong cơ thể và sự phát triển của thai nhi, sau đây là 5 nhóm thực phẩm cung cấp đầy đủ dưỡng chất ấy.

 

  • Rau củ quả, Trái cây: Nguồn vitamin và chất xơ của các thai phụ giúp tăng sức đề kháng và giảm thiểu tối đa tỷ lệ mắc các căn bệnh đặc biệt trong thời kỳ này như táo bón và bệnh trĩ.
  • Sữa, sữa chua và pho mát: Có khá nhiều loại chất dinh dưỡng mà nhất là protein và canxi mà lại có hàm lượng chất béo không cao giúp các bà mẹ không lo bị tăng quá cân.
  • Dầu ăn: Chất béo là một dưỡng chất rất cần thiết đảm bảo cung cấp năng lượng và giúp thai nhi phát triển, do đó bạn cần đảm bảo sử dụng nguồn thực phẩm này một cách hợp lý vừa đủ cho đứa trẻ nhưng không làm bạn béo phì.
  • Thịt và đậu: Đây chính là nguồn cung cấp protein cho quá trình kiến tạo và phát triển của bào thai. Tuy nhiên, không thể ăn “thả phanh” nhóm thực phẩm này mà cần phải tuân thủ giới hạn nhất định.
  • Ngũ cốc: Nhóm thực phẩm cung cấp năng lượng và vitamin cho thai phụ. Thực phẩm đặc trưng là bánh mỳ nguyên hạt, gạo nâu,…

 

Vì vậy Nên tìm mua cho bản thân thuốc bổ cho bà bầu tốt nhất để tránh những hậu quả xấu không đáng có cho các mẹ tương lai. Một trong những sản phẩm đó là Thuốc bổ cho bà bầu nature made mang đến những dưỡng chất cần thiết cho baby của bạn.

Nguồn : Biện pháp chọn prenatal multi vitamin cung cấp dinh dưỡng quan trọng cho chị em giá rẻ

Check Also

OMG Chọn trung tâm bán sim ghép iphone mau lẹ tại khu vực Quận Bình Thạnh

Hiểu rõ về sim ghép iphone 5 và sóng của sim ghép – Khi sử …