Giá Bán Rẻ Cho Những Ai Mua Pin Sạc Dư Phòng

Pin Dự Phòng Không Nguy Hiểm Cho Smartphone
– Điện áp nạp thiết bị: 5V/2A

-Trong 3 ngày ,nếu không hài lòng ,muốn trả lại,được,chúng chúng ta sẽ hoàn lại 100% số tiền đã mua,nhưng không được làm hỏng pin sạc.
Kích thước và khối lượng gọn nhẹ.
-Hiện nay có đa dạng loại cục sạc dự phòng bày bán trên thị trường với dung lượng lớn 10.000mAh,20.000mAh,50.000mAh,giá rất rẻ ,tuy nhiên dung lượng của các pin dự phòng này là ảo,dung lượng thực tế không có đủ và họ sử dụng bo mạch chất lượng kém nên khi nạp pin cho ĐT sẽ bị ngắt rất hay và sạc không đầy máy smartphone.
dễ dàng, gọn nhẹ: thay thế vì phải nhồi nhét tất cả các loại sạc như: sạc máy tính cá nhân, sạc máy ảnh, sạc ĐT vào trong một cái balo nặng trĩu, bạn chỉ cần sắm cho mình một chiếc Pin Sạc Dự Phòng và bạn hãy nhớ nạp điện sẵn cho máy móc phụ kiện này trước khi đi. Khi trang thiết bị của bạn gần như hết pin bạn chỉ việc mang chiếc pin sạc dự phòng đã được sạc đầy để sạc cho trang thiết bị của bạn chuyển qua một chiếc dây cáp. Nếu di chuyển trong rất nhiều ngày, bạn nên lựa chọn những mặt hàng có dung lượng cao khoảng 10,000 mAh để mọi chuyển động không bị gián đoạn.pin sạc dự phòng giá cả rẻ

 

Check Also

Hiệu năng sử dụng của Laptop Dell core i3 có ổn không?

Thế hệ laptop dell cũ sử dụng ra sao?   Bỗng nhiên 1 ngày nọ, …