Đỉnh cao khi lựa chọn sản phẩm sàn gỗ công nghiệp bền tại khu vực TP Hồ Chí Minh

Sàn gỗ công nghiệp  Đức bắt đầu có và xuất hiện tại thị trường  Việt Nam từ năm  2000. Từ Khi VN tham gia Tổ chức thương mại quốc tế cũng là lúc Sàn gỗ công nghiệp  Đức  từ các nước khác nhau bắt đầu thâm nhập  vào VN. Đồng thời sàn gỗ công nghiệp   CHLB Đức còn có sàn gỗ công nghiệp   của Thụy Sỹ, Bỉ, Thái Land, Singapore, Ấn Độ, Việt Nam…  Mạnh nhất về doanh nghiệp hiện nay là sàn gỗ Trung Quốc.

Mua sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức hay Malaysia,Thụy Sĩ,…
Vì sao tại đây chúng ta phân làm 2 loại: CHLB Đức và Malaysia,Thụy Sĩ,… Dĩ nhiên là có nguyên nhân cả. Ngày nay, trên thị trường tồn tại hàng loạt những nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp phong phú, luôn đi theo với phẩm chất khác nhau. Khách hàng sẽ có sự khác nhau biểu hiện rõ trong quan điểm phân biệt của chúng tôi về 2 nhóm này. Và chúng tôi cam kết một điều là rất chính xác, và tư duy của mình đã được minh chứng.
Để so sánh về phẩm chất, làm cách nào, tuân thủ những chỉ tiêu nào, chuẩn nào là tốt nhất?
Có rất nhiều chỉ tiêu, nhưng 05 điều tiên quyết được sắp xếp dựa theo cấp độ trọng tâm từ nhỏ đến lớn:
1.     Khả năng  va đập ( IC): Bạn  xem sản phẩm của mình theo loại IC nào. IC sẽ  có giá trị từ IC1, IC2… Chỉ số càng lớn chứng tỏ khả năng càng tốt.
2.     Sáp nến: Chỉ dành cho sản phẩm của TQ. Do có sáp nến sẽ tạo nên tính chống thấm ẩm từ các hèm khóa khi ghép với nhau. Đồng thời giảm tiếng động cót két khi đi. Theo quan điểm chúng tôi thì không nên sử dụng Formaldehyde trong xáp nến cao, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người sử dụng. Vì thế, sàn gỗ công nghiệp    hiện tại ít  sử dụng sáp nến, lắp đặt xong phát ra tiếng kêu chưa chắc là không tốt nhé. Cứ suy  nghĩ, hàng của Trung Quốc là phải kêu, càng ít kêu nghĩa là sáp nến càng nhiều.
3.    Chống thấm:  Sàn gỗ công nghiệp được xây dựng từ các mụn gỗ ép nhuyễn thành phôi, có 01 áp xuất cực lớn. Từ phôi gỗ chia thành những mãnh nhỏ. Theo các nhà sản xuất từ Đức thì sàn gỗ công nghiệp có độ chống nước càng lớn. Chứng minh trong khâu ép có sử dụng một lượng nhất định, càng dùng nhiều keo càng chống thấm nước tốt. Keo dùng nhiều thì Formaldehyde cao, không tốt cho người dùng. Vấn đề ở đây là dùng loại keo nào, thành phần thế nào để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Theo chuyên gia  này, thì chỉ có các nước EU, mới tin tưởng được việc sử dụng keo số lượng bao nhiêu là tốt, tính an toàn cao. Minh chứng rõ ràng nhất, và sản phẩm sàn gỗ công nghiệp từ châu Á ( trừ Trung Quốc) không xuất vào được EU. Nhưng EU thì bán được cho toàn cầu. Mặc khác, giá thành keo tốt thì rất cao, nên loại thường không bao giờ dùng nổi.
4.     Độ Bào Mòn ( AC) : Khách hàng xem mặt hàng thuộc nhóm AC nào, AC càng lớn thì độ chống bào mòn bề mặt càng ok (AC1, AC2, AC3,AC4,AC5 ), giúp khách hàng giữ nguyên màu sắc như bạn đã lựa chọn ban đầu, chống bạc  màu. Ngày nay tốt nhất tại khu vực VN đang là AC5.


5.     Tốt cho  Môi Trường: Có một chỉ tiêu thường được đưa ra là Blue Label. Chứng nhận xanh, đảm bảo hàng hóa sàn gỗ thân thiện môi trường.  Những Doanh nghiệp Sàn gỗ lớn thì tự xây dựng rừng cây thông dùng làm sàn gỗ tự nhiên, theo hình thức xâu chuỗi, vừa đốn hạ xong thì trồng lại ngay cây con. Phần lớn tập trung tại EU. Chỉ có Tập Đoàn Swiss Krono là duy nhất trồng rừng gỗ Thông để sản xuất, lõi gỗ trắng mịn, rất đẹp.

Nguồn: Tư vấn khi lựa  chọn mặt hàng sàn gỗ công nghiệp cao cấp tại khu vực Sài Gòn

Check Also

Hiến kế tìm thuốc bổ CoQ10 của Nature Made giá bao nhiêu nhanh chóng tại khu vực Bình Định

Thuốc giúp tim mạch Nature Made CoQ10 được sử dụng đối với việc giúp điều …