Điểm Nổi Bật Của Màn Hình Hiển Thị “Retina Display” Trên Iphone

Màn Hình Hiển Thị Iphone 6 Sẽ Có Kỹ Thuật Chấm Lượng Tử

iPhone 6 dùng màn hình được làm bằng đá sapphire để làm gì?

Apple bị ám ảnh bởi công việc nên sản xuất các loại vỏ bọc (case) cho iPhone, nên là loại vỏ bọc nhẹ nhàng, thanh lịch, thiết kế bắt mắt… và đó là độc ác mộng cho giám đốc sáng chế Jony Ive. Như vậy Biện Pháp tuyệt vời là làm sao để người dùng iPhone không có nhu cầu tới vỏ bọc che chở dế yêu nữa.
bên cạnh đó, iPhone ít khi lộ diện bên ngoài mà thường giấu kín trong vỏ bọc, nên một số đặc tính kỹ – mỹ thuật của iPhone khó được bên ngoài nhìn thấy, trừ phi nó bị… rớt, bể hay bị quẳng vào thùng rác!

Ngoài sáng chế được trau chuốt tinh tế hơn, trang bị cpu A6 mạnh mẽ vượt trội hay giúp cho kết nối mạng 4G LTE thì màn hình lcd chính là một điểm sáng tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như trải nghiệm cho quý khách hàng. So với người anh em 4S, màn hình lcd của iPhone 5 được tăng kích thước lên bốn inch, đồng thời số điểm ảnh cũng tăng thêm 18% và đạt độ phân giải 1136×640 pixel. iPhone 4S trước đây được Apple nhắc đến là không thể phát hiện các điểm ảnh bằng mắt phải thường và điều này đã được quý khách kiểm nghiệm đúng. Khi sử dụng qua iPhone 4S, người viết thực tế sự in vào vào tâm trí về chất lượng của màn hình cảm ứng độ phân giải Retina, nên cho biết rằng màn hình cảm ứng có độ sắc xảo cũng như màu hoàn hảo.

kỹ thuật màn hình hiển thị “in-cell” cũng mới được ứng dụng Các kiểu đây không lâu và có thể chỉ ra những cái tên hoành tráng ứng dụng kỹ thuật này là iPhone năm và “khủng long” LG Optimus G. kỹ thuật màn hình hiển thị “on-cell” cũ trên iPhone 4S có được đặc điểm là màn hình lcd được kết cấu 3 lớp bao gồm LCD, lớp cảm biến cảm ứng điện dung và mặt kính cảm ứng.
Sau Đây Là Những Điểm Mạnh Của Công Nghệ Màn Hình Hiển Thị “In-Cell”:

Giúp Thiết Kế Màn Hình Lcd Nâng Cao Đáng Kể Tốc Độ So, Đơn Giản Hơn: Nhà phân tích Ming Chi-Kuo của nhà sản xuất KGI Securities cho rằng công vụ chuyển sang kỹ thuật màn hình lcd “in-cell” có thể làm cho dây chuyền cung ứng màn hình của Apple cử động rất tốt hơn, nhanh hơn. Do trình tự thiết kế sẽ tiết kiệm được thời gian do giảm bớt việc gia công một lớp màn hình cảm ứng. Qua đó, tác vụ thay man hinh iphone 4 hàng chục triệu màn hình hiển thị iPhone mỗi quý sẽ giảm bớt được một lượng thời gian lớn.