Dịch Vụ Thay Mới Cảm Ứng Ipad Lấy Gấp

Trung Tâm Thay Mới Mặt Kính Ipad Tốt Nhất Ở Quận 8

Minh Phát mobile là cửa hàng luôn luôn cập nhật các công nghệ sửa chữa smartphone, máy tính bảng mới một cách thức gần nhất tại TPHCM. Các dịch vụ chữa trị điện thoại tại Minh Phát mobile không ngừng bảo đảm về chất lượng và uy tín và có khoảng giá tranh gành nhất so với các trung tâm, trung tâm chữa trị smartphone khác trong vị trí.

Các sản phẩm iPad thường xuyên hoạt động chuyển qua sự kết nối của người dùng với màn hình hiển thị iPad. màn hình cảm ứng iPad  thường được Kết cấu bởi màn hình hiển thị trong và mặt kính ở ngoài.

Trong với số lượng lớn trường hợp khi màn hình cảm ứng iPad chỉ bị hỏng mặt kính cảm ứng hoặc màn hình hiển thị trong thì người sử dụng chỉ cần thay mới bộ phận bị hư hỏng thay thế cho phải thay mới cả bộ màn hình hiển thị, cách này sẽ hỗ trợ người mua giữ được một khoảng tiền đáng bận tậm.

thường thì nguyên nhân dẫn đến công việc màn hình hiển thị, mặt kính iPad  bị hỏng cơ bản là do màn hình lcd bị va chạm mạnh, màn hình hiển thị bị vô nước… Để khắc phục những hư hỏng này thì Các kiểu tốt nhất là thay thế thành phần bị hư hỏng bằng phụ kiện mới. thay m?t kính ipad mini  thay mặt kính ipad mini

Cam kết của Minh Phát khi thay màn hình lcd iPad :

màn hình cảm ứng 100% của công ty Apple, với chính sách bh 3 tháng .

– người sử dụng được coi và quan sát trực tiếp trong khi chữa trị và thay mới màn hình hiển thị iPad mới cùng kỹ thuật viên.
– người xài được kiểm tra màn hình trước lúc thay màn hình hiển thị iPad mới .
– sau thời gian đã lắp ráp màn hình cảm ứng mới cho iPad xong xuôi, người xài được nhân viên hộ trợ test và testing màn hình lcd iPad mới với độ hài lòng của người dùng.
– sau khi đã vừa ý với màn hình mới, người làm sẽ dán tem bảo trì cũng giống như trao giấy bảo trì màn hình hiển thị iPad cho người sử dụng yên tâm dùng.
TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456 – 0979 150 456
Website : minhphatmobile.com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***