Đánh giá ảnh chụp bằng Asus Zenfone 5

Bí quyết chụp ảnh đẹp với Asus ZenfoneHạn chế dung lượng dùng 3G cho Zenfone 6?. Xem » 5

Người dùng ĐT Asus Zenfone 5Miếng cường lực chất lượng cao dùng cho điện thoại Asus Zenfone tại TP.HCM. Xem » đang mang trở lại những tấm ảnh đen trắng dường như đã biến mất trong cuộc sống hiện đại. Mặc dù không sở hữu tính năng hiển thị màu sắc phong phú như những tấm hình màu bây giờ, nhưng sắc thái của những hình ảnh đen trắng luôn mang lại một góc nhìn rất khác biệt tới với người xem. Đặc biệt bằng ống kính của AsusKĩ thuật viên đưa nhắc nhở đến người tiêu dùng về việc vệ sinh và bảo vệ màn hình laptop dễ dàng và đơn giản. Xem » ZenfoneMặt Kính Cảm Ứng Zenfone 4 Bị Vỡ Phải Làm Thế Nào. Xem » 5, những bức ảnh đen trắng lại trở nên đẹp hơn. Khi dùng app dưới đây, tấm ảnh đen trắng của bạn sẽ trở thành sinh động hơn.

 

Trung tâm chất lượng chuyên cung cấp miếng dán màn hìnhĐiểm Nổi Bật Của Màn Hình Hiển Thị “Retina Display” Trên Iphone. Xem » cường lực cho Asus Zenfone dan kinh cuong luc cho Asus Zenfone
Đúng với cái tên của mình, Dramatic Black & White cho phép người sử dụng chụp những tấm hình đen trắng với độ tương phản cao. Người dùng có thể chụp trực tiếp hoặc chỉnh sửa hình ảnh đã có sẵn trong album ảnh. Ngoài ra, người xài còn có thể tùy chỉnh vị trí mà effect mạnh nhất, tương tự với tính năng tùy chỉnh vignette trong các app chỉnh sửa ảnh hiện đại. Người sử dụng còn có thể tùy chọn nhiều effect khác nhau như pha trộn thêm màu sắc, khiến cho hình ảnh thêm chất cổ điển nhờ cách thêm những hiệu ứng nhiễu… những tùy biến này sẽ giúp người sử dụng có được một tấm ảnh đen trắng với hiệu ứng mạnh mẽ.
 

Có thể bạn quan tâm ? close