Dán tấm dán chống trầy cho Asus Zenfone 6

Tác hại khi dán miếng kính cường lực cho Smartphone AsusTiện ích khi sử dụng miếng dán màn hình cường lực cho Điện thoại Asus Zenfone 5. Xem »

 

Asus ZenfoneHạn chế dung lượng dùng 3G cho Zenfone 6?. Xem » là một dòng điện thoại phổ biến hiện nay, với mức giá phù hợp và cấu hình hợp lý, thỏa mã được mục đích sử dụng của nhiều khách hàng khác nhau.
Bên cạnh đó, với thiết kế mỏng và màn hìnhĐiện Thoại Cao Cấp Iphone 5s Rơi Mặt Kính Phải Làm Thế Nào Tp.Hcm. Xem » khá bự, các chiếc Asus ZenfoneHạn chế dung lượng dùng 3G cho Zenfone 6?. Xem », đặc biệt là Asus Zenfone 6Pin Asus Zenfone 6 và những sự cố hay thấy. Xem »/A600 hay xảy ra va đập tại khu vực màn hình smartphone. Khi va đập, với lực va đập sẽ khiến màn hình bị trầy xước. Việc sử dụng các loại miếng dán bảo vệ màn hình là hoàn toàn cần thiết.
Gần đây trên thị trường có rất nhiều loại decal dán màn hình cảm ứngThay Thế Cảm Ứng Nokia Lumia 625 - Sửa Chữa Điện Thoại Cảm Ứng Chuyên Nghiệp. Xem » khác nhau, nhưng chưa có loại miếng dán nào có khả năng che chắn an toàn cho màn hình như kính cường lực

Miếng dán màn hình cường lực của Asus Zenfone 6Những điều khó hiểu về pin của Zenfone 5. Xem »/A600, giống như một lớp kính hơn là một miếng dán. So với các sản phẩm miếng dán hiện nay trên thị trường là một miếng decal trong mỏng, sản phẩm này có cấu tạo như mặt kiếng của điện thoại và có màu sắc cùng tông với điện thoại mà quý khách đang sử dụng.

Bên cạnh đó, miếng dán cường lực của Asus Zenfone 6/A600 được thiết kế để chống rơi vỡ với độ chịu lực cao. Miếng dán cường lực của Asus Zenfone 6/A600 sẽ bảo vệ smartphone của khách hàng ít bị hư hại với nhiều lớp kính xử lý đặc biệt đã được nâng cao khả năng chống hư hại cao. Khi bị tác động bởi móc chìa khóa hoặc rơi điện thoại thì kính cường lực của Asus Zenfone 6/A600 sẽ trầy nhưng không hề tác động đến màn hình smartphone bên trong, và kính cường lực dễ dàng bóc tách thay mới.
Cửa hàng chuyên bán miếng dán cường lực Asus Zenfone 6 mieng dan cuong luc cho zenfone

Có thể bạn quan tâm ? close