Dân chơi An Giang độ sơn tem hình Kim Cương xe Honda SH độc đáo

Chúng ta nhìn thấy chiếc xe Honda SH Ýdưới đây đã được chủ nhân chiếc xe sơn lại dàn áo với họa tiết hình kim cương dạng đồ họa. Ngoài việc sơn dàn áo thì chủ xe cũng đầu tư thêm một vài món đồ chơi đẹp mắt như: đĩa Galfer, gương Rizoma Elisse….

>>>>>>>Xem thêm: bán mặt  nạ sh 2017 2018 giá rẻ


Chiếc xe Honda SH 2010 nguyên bản màu xanh, thuộc sở hữu của một biker tại Long Xuyên, An Giang.

Chiếc xe SH Nhập được độhọa tiết kim cương dạng đồ họa là dochủ nhân của nóhoạt động ở trong ngành kim hoàn cho nên đã lấy ý tưởng như vậy .

Người thợ thiết kế cho hay đối với họa tiết kim cương kiểu này thì có rất nhiều chi tiết nhỏ cùng với mật độ dày,vì thếchúng ta chỉ nên thể hiện tại một chỗvị trí đắt giá và tập trung vẽ đẹp kết hợp với lên màu chuẩn sẽ tạo nên điểm nhấn đẹp mắt nổi bật thay vì cứ đặt tại nhiều điểmlàm rối mắt và không được đẹp.

Ngoài ra một số món phụ kiện cao cấp cũng được lắp thêm cho chiếc xe SH Ý 2010 như:đĩa Galfer, kính chiếu hậu Rizoma Elisse, bao tayRizoma Lux cùng với gù xéo, tay thắng Rizoma, Led Audi & O’Block độ đèn xinhan trước và sau


Theo như Biker An Giang cho hay thì tên còn gái là Ruby được đặt theo tên của viên đá quý. Màu nền của dàn áocũng có khả năng chuyển màu xanh dương – tím
 

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiem-nguong-xe-sh-nhap-y-150i-do-son-hoa-tiet-kim-cuong-dep-mat-tai-an-giang