cùng với Sony Vaio Pro SVP13-213CXB thiết bị cấu hình mạnh mẽ giá tốt

Sở hữu Sony Vaio Pro SVP13-213CXB cấu hình cao với giá tương đối

Sony Vaio Pro SVP13-213CXB – bộ vi xử lý Core i5, màn hình full HD 13.3″ Ram 4GB  ổ cứng 128GB SSD

Vẫn giữ nguyên vẹn dòng vi xử lý tương tự như những model mới nhất của Sony, Sony Vaio Pro SVP13-213CXB được trang bị vi xử lý Haswell, màn hình hiển thị 13.3” Full HD Đối với hệ điều hành Windows 8. Vỏ máy chắc rằng, siêu bền bởi lớp vỏ được chế tạo từ chất liệu cacbon nắm giữ độ bền tốt, nổi bật với chế tạo lục giác quý phái. một điểm độc đáo nữa trong tạo ra đó là bệ gác tay của máy được sản xuất thích hợp, tạo cảm giác thoải máy khi đánh máy trong thời lượng dài. một model nữa của Sony vừa ra đời, đó là Sony Vaio Pro SVP13-213CXB, là 1 model đạt chuẩn trong dòng laptop Ultrabook với tạo ra bắt mắt, cấu hình mạnh mẽ vượt trội, sở hữu kích cở gọn nhẹ đó chính là các điểm vượt trội của model này.

công nghệ giải trí tuyệt đỉnh
Lĩnh vực âm thanh vốn chính là thuận lợi của Sony Vaio Pro 13. Được kết hợp đa dạng công nghệ âm thanh cấp cao như loa stereo, công nghệ âm thanh vòm S-FORCE Front Surround 3D, “Clear Phase”, “xLOUD”, ClearAudio+mode, “VPT” sony muốn đem tới cho khách hàng cả 1 rạp hát thu hẹp. các bạn sẽ được trải nghiệm và cảm nhận được khác biệt khi chìm đắm vào khoảng không gian âm nhạc yêu thích hay trải nghiệm một số game đỉnh tốt với âm thanh cực kỳ sống động.
Một số model khác của sony: bán laptop sony vaio i7 cũ
Chia sẻ dữ liệu mọi lúc mọi nơi
đơn giản, nhanh chóng, không nên thực hiện quá rất nhiều tao tác, chỉ có nhu cầu chạm nhẹ, dữ liệu của các bạn đã được chia sẻ một Phương pháp nhanh chóng, bởi Tuy chính là máy tính cá nhân tầm trung của sony tuy nhiên cũng được trang bị công nghệ kết nối trường gần tối tân NFC. kỹ thuật NFC cũng làm cho bạn kết nối laptop Đối với một số thiết bị khác, thu nhỏ khoảng cách của một số trang bị như điện thoại hay loa rời để tận hưởng những phút giây giải trí tuyệt vời.

giao tiếp USB 3.0
USB sở hữu những chức năng đặc biệt như tạm ngừng sử dụng một số thiết bị không còn chuyển động, chức năng này góp phần tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Máy được lắp đặt cổng gửi gắm tiếp USB 3.0 với điểm mạnh nổi trội, cho tốc độ đọc/ghi thông tin cho tốc độ tốt hơn gấp mười lần so Đối với cổng USB 2.0, các bạn có khả năng dễ chịu truyền tải nội dung bài viết Đối với tốc độ cực nhanh.

Đầy đủ cổng kết nối
bạn có thể xem những bộ phim Full HD hoặc trình chiếu những bài thuyết trình trên màn ảnh cực to với kết nối HDMI, đối với Sony Vaio Pro 13, giải trí chưa bao giờ thoải mái và có sức hút tới vậy. thoải mái kết nối qua cổng usb, đắm chìm vào toàn cầu âm nhạc cực chất qua cổng tương tác âm thanh 3.5. Toàn bộ đều chắc chắn các bạn có thể làm được mọi thứ để tăng công dụng giải trí cao cấp của các bạn.

Check Also

Nguy hiểm chọn lựa trung tâm thay mặt kính iphone 4S giá ok ở khu vực Quảng Ninh

Chắc hẳn bất kì ai khi sở hữu chiếc điện thoại iPhone 5 đều khá …