Công ty chuyên cung cấp Thuốc bổ cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA chính hãng ở khu vực Thừa Thiên – Huế

Con có được hấp thu đủ dưỡng chất mà mẹ đã cung cấp hay chưa?

ở một số nước trên thế giới, các chuyên gia về thai sản cố vấnkhuyên dùng các sản phẩm thực phẩm chức năng có chứa nhiều dưỡng chất để đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của bé cũng như sức khoẻ của các mẹ.

hãy để DHA đồng hành trở thành người bạn dinh dưỡng của mẹ và bé. Với 23 loại chất dinh dưỡng cần thiết nhất và lượng omega-3 fatty acids phát triển trí não của bé

CÔNG DỤNG

– dưỡng chất cần thiết .

– làm tăng khả năng miễn dịch khả năng mắc phải các bệnh não phát triển chậm và các dị tật cho thai nhi.

– cho thai phụ

Sản phẩm dành cho bà mẹ mang thai: là sản phẩm nhập khẩu từ Hoa Kỳ. là tập hợp tất cả những dưỡng chất tốt nhất giữa tất cả những Vitamine, khoáng chất thiết yếu và nguyên tố vi lượng là sự lựa chọn thông minh của các mẹ quá trình mang thai và cho co bú hiện naylà cách tiêu dùng đúng đắn của các thai phụsự lựa chọn hợp lí cách tiêu dùng thông minh của các bà mẹ.

sản phẩm mới của DHA là sản phẩm an toàn dành cho những bà mẹ bầu, bao gồm 23 loại khoáng chất, vitamin thiết yếu nhất và hàm lượng omega-3 fatty acids. hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ,sức đề kháng của mẹ, thêm vào đó tăng cường sức đề kháng, hạn chế nguy cơ mắc phải các loại bệnh không mong muốn cho con trẻ. sản phẩm có các thành phần sau:

DHA: là một hàm lượng chất có tên omega-3 fatty acid có tác động rất lớn đến quá trình phát triển trí não của các bé. trẻ phát triển hệ thần kinh cũng như thị giác . việc cung cấpđầy đủ DHA sẽ giúp trí não của các bé được hoàn thiện tốt nhất từ khi chưa ra đời.

không cung cấp đầy đủ dưỡng chất Omega-3 sẽ dẫn đến hậu quả như: sẽ làm cho khả năng tư duy của các bé kém đi, không được lanh lợi và hoạt bát. Trong khẩu phần ăn của các bà mẹ ở Việt Nam hiện nay thường không cung cấp đủ DHA cho nhu cầu cơ thể

Nhiều nghiên cứu khuyên rằng, lượng DHA cần thiết dành cho các bà mẹ đang mang thai hàng ngày nên uống là 200 – 300 mg.

Sắt: phần tử rất quan trọng tạo nên hồng cầu tạo ra đề kháng cho trẻ.

Zinc (kẽm): giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất, kẽm vừa là cấu trúc vừa tham gia vào duy trì chức năng của hàng loạt các cơ quan quan trọng. kẽm không thể thiếu hụt trong quá trình phát triển toàn diện của bé.

Vitamin D: giúp xương chắc khỏe và cứng cáp.

Thành phần: Fish Oil, Calcium Carbonate, Gelatin, Soybean Oil, Ascorbic Acid, Water, Ferrous Fumarate, Glycerin, Zinc Oxide, Niacinamide, Soy Lecithin, dl-Alpha Tocopheryl Acetate, Yellow Beeswax, Titanium Dioxide (artificial color), Pyridoxine Hydrochloride, Thiamin Mononitrate, Beta Carotene, Riboflavin, Red 40, Folic Acid, Yellow 6, Blue 1, Cyanocobalamin, Cod Liver Oil, Vitamin D3 (Cholecalciferol).

Hướng dẫn sử dụng: cho phụ nữ đang mang thai . Uống 1 viên/ngày sau bữa ăn. tránh tầm với của trẻ và bảo quản nơi sạch sẽ khô ráo.

Nguồn : thuoc bo ba bau

Check Also

OMG Chọn trung tâm bán sim ghép iphone mau lẹ tại khu vực Quận Bình Thạnh

Hiểu rõ về sim ghép iphone 5 và sóng của sim ghép – Khi sử …