Có nên sử dụng kính cường lực chi nhánh HCM

Có nên sử dụng kính cường lực ở HCM

 

hàng ngày, trong lúc sử dụng ĐT người xài sẽ rất khó có thể hoàn toàn né tránh khỏi những sự cố có thể khiến màn hình điện thoại bị xước. Vì giá trị của những chiếc điện thoại cảm ứng này hoàn toàn không hề nhỏ nên việc bảo vệ những chiếc smartphone này tránh khỏi các va chạm có khả năng làm trầy nó đã trở thành một nhu cầu vô cùng bức thiết đối với khách.Do vậy, nhiều quý khách hàng đã lựa chọn tấm dán cường lực như 1 biện pháp tốt cho việc phòng tránh trầy xước cho màn hình điện thoại cảm ứng.
Tuy nhiên, do nhận thấy được sự tăng cao về nhu cầu sử dụng tấm dán cường lực của khách hàng nên trên thị trường cũng dần xuất hiện nhiều loại tấm dán cường lực khác nhau, tạo nên một thị trường tấm dán cường lực thượng vàng hạ cám.

 

 

 

Hình miếng dán cường lực iphone 4
Cơ chế cường lực của tấm dán
Trên thị trường hiện có rất nhiều loại tấm dán cường lực khác nhau về chất lượng lẫn giá bán. Với các tấm dán bảo vệ dạng film thường chỉ được cấu thành từ 1 đến hai tấm nhựa plastic thường mỏng và giá rẻ. Có khả năng chống lại các vết xước và va đập nhẹ nhàng trong quá trình dùng như sự cọ sát của chìa khóa, tiền xu và các đồ vật lỉnh kỉnh khác trong túi quần.