Chuyên gia ở HCM tư vấn cho người dùng về các giải pháp xài và bảo quản tai nghe Beats

Chuyên gia ở HCM tư vấn tới người dùng về giải pháp xài và bảo quản tai ngheXu Thế Music Mới Của Giới Trẻ. Xem » BeatsKhánh Toàn Store - Chi nhánh chuyên tai nghe beats studio wireless super fake tại Tp HCM. Xem »

Hướng dẫn cách sử dụng và gìn giữ headphone Beats để headphone được bền hơn và tốt cho manh khỏe!
Theo thống kê của các chuyên viên thì hằng năm có tới hàng ngàn người nhập viện vì các bệnh liên quan tới tai. Nguyên nhân là do việc sử dụng các trang thiết bị headphone beats tùy tiện và chưa đúng cách. Họ đeo headphone với âm lượng quá cao trong một lâu ngày các bệnh phổ biến như headphone không rõ, chỉ nghe thấy các âm có dung lượng to, viêm tai, mưng mủ tai, u tai,… Chi tiết coi tại: tai nghe beatsXu Thế Music Mới Của Giới Trẻ. Xem » fake

Chuyên gia ở HCM tư vấn cho người dùng về các giải pháp xài và bảo quản tai nghe Beats

Chuyên gia ở HCM tư vấn cho người dùng về các giải pháp xài và bảo quản tai nghe beats

Với tai nghe Beats studio
– Tháo pin ra nếu không dùng đến trong thời gian dài.
– Thai pin mới khi pin sắp hết
– Nếu lỡ để pin chảy nước thì dùng khăn lau sạc ngay hoặc ở nhà có RP7 thì nên sử dụng
Vì một số bạn dùng Beats studio nhưng để pin chảy nước và rỉ sét dẫn tới hư cả mạch. trạng thái khi bị pin rỉ sét là: mở nguồn ko lên do điểm va chạm pin với mạch bị rỉ sét.
– Nếu bị mồ hôi tai dẫn đến ướt lớp mút đệm tai thì phải dùng khăn khô lau mồ hôi trên mút tai nha! Vì để lâu ngày mồ hôi có muối vào dễ bị bong phần da này, nếu bạn nào bị bong tróc thì đem đến shop thay thế cho bạn nhé!

Chuyên gia ở HCM tư vấn cho người dùng về các giải pháp xài và bảo quản tai nghe Beats

Chuyên gia ở HCM tư vấn cho người dùng về các giải pháp xài và bảo quản tai nghe Beats

gìn giữ và dùng đến tai nghe URBEATS
nét riêng biệt của URBEATSĐịa chỉ buôn bán tai nghe Beats giá rẻ ở HCM. Xem » là giắc cắm thẳng, cho nên nếu để trong túi dài hạn hoặc rất hay gập dây sẽ gây ra được hiện tượng gãy lõi dây và âm thanh sẽ bị chập chờn hoặc chẳng thể nghe thấy. Cách giải quyết độc nhất là thay giắc mới.
gìn giữ và dùng đến headphone Beats Detox/Pro
headphone Beats DetoxĐịa chỉ buôn bán tai nghe Beats giá rẻ ở HCM. Xem »/Pro cũng là loại có khả năng xoay, do đó bạn cần sử dụng một số hướng dẫn như đối với headphone BeatsMixr
bảo quản và sử dụng tai nghe Beats Solo HD
Beats Solo HD tuy cũng là tai nghe gập xoay nhưng kiểu dáng khá đơn giản nên bạn chỉ cần chú ý động tác cẩn trọng mỗi thời điểm làm. Hơn nữa, lưu ý lau mồ hôi sau thời gian dùng đến để tránh hỏng hóc cho phần đệm tai nghe.

Có thể bạn quan tâm ? close