chung cư An Gia River City Quận 7 giá gốc

Tọa lạc tại chỗ gần kề trực tiếp cùng tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) và có mặt tiền nằm tại xa lộ Hà Nội.Căn hộ River City Quận 7 có vị trí đắc địa nhất tại quận Quận 7 liền kề với Quận Bình Thạnh, gần khu vực cầu Thuận tiện cho việc giao lưu với trung tâm thành phố nhờ trục giao thông Đào Trí . Việc kết nối giao thông từ River City Quận 7 đến các quận Trung tâm và Sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất vài phút di chuyển. ( Click xem thêm: Căn hộ River City Quận 7 cao cấp )

Song song, dự án River City Quận 7 còn liên kết trực tiếp tới một số Được xây dựng trên diện tích đất khoảng 8ha, có quy mô cao cùng độ cao từ 41 – 45 tầng dành cho 4 tòa tháp gồm có trên 3000 căn hộ cùng với 1 tòa tháp dành cho khách sạn, trường học, văn phòng.

Theo thông tin tại khu Đông TPHCM, khu trung tâm thương mại An Gia River City sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất khu trung tâm thương mại An Gia River City sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất tại khu Đông TPHCM. River City Quận 7 là khu căn hộ vượt trội so với những khu khác.

Song song đó, những tiện ích của ngôi hộ được Công ty CP Đầu tư An Gia quan tâm đầu tư như khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tậm gym, khu BBQ,…giúp cung ứng nhiều nhu cầu sinh hoạt với thư giãn cần thiết của người dân.

Hơn thế nữa, diện tích dành cho hồ điều hòa và công viên cây xanh chiếm hơn 60% diện tích, phải kể đến công viên cây xanh là 6.000 m2 và hồ điều hòa là 3.500m2. Ngoài ra, quý khách khi mua nhà sẽ được hưởng gói tài chính đặc biệt và lãi suất tối ưu cố định trong 3 năm, với 8,99%/năm. Căn hộ River City Quận 7 dự kiến sẽ hoàn tất và đưa vào dùng vào cuối năm 2016, diện tích căn hộ 1 phòng ngủ từ 62,1m2 sẽ có giá bán khoảng 1,368 tỷ đồng, diện tích 2 phòng ngủ từ 62,1m2 dự định bán với giá 1,71 tỷ đồng, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 91,1m2 sẽ có giá bán là 2,69 tỷ đồng. Các ngân hàng hợp tác ưu tiên hỗ trợ 70% khi khách hàng mua căn hộ tại River City Quận 7 , thời gian hoàn trả là 20 năm.MỨC GIÁ ƯU ĐÃI

hiện chưa có giá bán chính thức
.TIỆN ÍCH CỦA RIVER CITY RIVER SIDE
.HỖ TRỢ TÀI CHÍNH TỪ PHÍA NGÂN HÀNG.Đang cập nhập thông tin :…….. Qúy khách có nhu cầu quan tâm tới dự án, xem nhà mẫu , hay nhận bất cứ thông tin gì về dự án , vui lòng liên hệ

Nguồn : can ho river city uy tín trước giờ G lên sàn giao dịch