Chọn Y Phục Chuẩn Khi Tập Luyện Tập Yoga

Hướng Dẫn Chọn Trang Phục Luyện Yoga Sành Điệu Thoái Mái

Đối với kiểu dáng:

Kiểu dáng quần áo rèn yoga cần có hai tiêu chí: giản tiện với thuận lợi. Đừng nên chọn những kiểu mẫu trang trí rườm rà, cầu kỳ, nhiều hạt đính áo có thêm dây nơ do bọn nó sẽ gây khó khan cho các bạn trong khi tập. Nhớ lựa loại được thiết kế ôm vừa phải tuy nhiên cũng đừng rộng quá; hãy nghĩ xem với bộ quần áo quá rộng, bạn sẽ thế nào đây lúc thực hành những tư thế lộn ngược người?

Những yếu tố khác:

Bộ quần áo luyện yoga nhớ bảo đảm về sức bền, bởi lẽ bạn sẽ thực hành vô cùng nhiều những động tác gập người lại, căng thân người, duỗi người, lộn vòng… thêm vào đó, về giá, các bạn nên xem xét mức giá hợp lý, phù hợp với khả năng hiện nay của các bạn. quần áo tập yoga

Mua Áo Luyện Tập Yoga Ở Nơi Nào

Có vài nơi để các bạn thấy được vừa người, đem lại cảm giác thoải mái và hợp với bản thân.Tiếp theo bọn tôi xin giới thiệu bộ đồ tập luyện yoga được cung cấp từ TT YOGA TẠI NHÀ:

quần áo luyện yoga với loại vải thun cotton co giãn 4 chiều. chất vải thun co dãn là thế nào? Trước hết sợi cotton tức là vải được dệt từ bông cây bông vải, đây là loại vải thân thiện với môi trường, rất thoáng mát và mềm mại. Trong khi dệt bông, người ta có thêm vào một vài loại sợi co giãn (sợi spandex) nên được gọi là kiểu thun. Đồng thời dệt hai lớp giúp áo (quần) thun có khả năng dãn về bốn hướng khi kéo căng, vì đó nên được có tên là chất liệu thun cotton co dãn bốn hướng. Thun 4 chiều cao cấp hơn thun dễ co dãn 2 chiều, nhẹ mềm hơn mà còn dày hơn. Ưu điểm về chất vải của loại đồ tập này là vải êm ái, co giãn, hút mồ hôi tốt, làm cho bạn cảm thấy thoáng mát và sạch sẽ trong cả quá trình tập.

TRUNG TÂM ÁO YOGA – YOGA TẠI NHÀ

Cho Sức Khỏe – Bình An – Hạnh Phúc đến mọi người, mọi nhà

SĐT đặt áo: 0987 362 149 – 0934 337 667

192/34E, đường Phú Thọ Hòa, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, HCM

Ngõ 71, Phương Canh, Cầu Diễn, Mai Dịch, HN

Có thể bạn quan tâm ? close