Chiêu Thay màn hình iphone 6 chất lượng tại Thái Bình

Thay màn hình smartphone IPhone 6 plus tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.
cửa hàng điện thoại Huy Dũng được đánh giá là một trong những điểm đến̉ uy tín ở khu vực Hồ Chí Minh & Hà Nội trong việc sửa chữa , thay thế linh kiện cho các dòng điện thoại cao cấp hiện nay.
cửa hàng điện thoại Huy Dũng với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, lành nghề sẽ mang đến cho quí khách những linh kiện chính hãng kèm chương trình hậu mãi tốt nhất và với chi phí̉ cạnh tranh nhất.
Với smartphone hiện nay, đặc biệt là dòng IPHONE 6 thì màn hình là một trong điểm nhấn quan trọng và cũng dễ để thấy các trục trặć không may như: nứt, vỡ màn hình của smartphone. cửa hàng điện thoại Huy Dũng đã và đang được biết đến với gói dịch vụ thay thế màn hình và mặt kính với chất lượng tốt và chi phí̉ cạnh tranh trong khu vực.
Chú ý́: giá linh kiện có thể thay đổi theo thời điểm, hãy gọị số điện thoại để được tư vấn báo giá thêm.


Quy trình dịch vụ thay màn hình iphone 6 tại cửa hàng điện thoại Huy Dũng
Nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng điện thoại hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính khách hàng thực hiện trên các linh kiện: pin, main, .. trước khi nhân viên thực hiện thay phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay xong màn hình, kỹ thuật viên sẽ bắt đầu test toàn bộ trước khi gửi lại cho khách hàng.
nhân viên sẽ hướng dẫn anh, chị test chức năng của màn hình, test điện thoại và dán tem bảo hành. Đặc biệt, Trung tâm điện thoại Huy Dũng có chương trình ưu đãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của Huy Dũng mobie
Linh kiện cao cấp mang lại sự ổn định và bền bỉ cho smartphone xong máy vẫn sử dụng tốt như ban đầu.
Câu 2: Máy tôi bị trơ cảm ứng, có thể thay được không?
Trả lời: Anh,chị có thể thay thế riêng bộ cảm ứng cho smartphone nhằm giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng smartphone của Anh,chị đang sử dụng thuộc đời nào?Quý khách có thể gọi số hotline để chúng tôi có thể hướng dẫn rõ hơn.
Câu 3: Màn hình tôi bị vấy mực và sọc màn hình bên trong, có thể thay được màn hình hay không?
Trả lời: Phụ thuộc vào dòng điện thoại quý khách đang sử dụng mà chọn lựa chỉ [thaythay thế màn hình hoặc phải thay toàn bộ̣ màn hình. Quý khách vui lòng liên lạc số tổng đài hay cầm máy đến cửa hàng điện thoại Huy Dũng để nhân viên hỗ trợ tốt hơn.